fbpx

DONATE cho tài khoản trong GAME

Sau khi chuyển mất khoảng 5 phút – 1h để mình check và kích hoạt cho các bạn. Không cần phải đăng ký tài khoản MASTER. Chỉ cần vào game ấn UPDATE FGOLD luôn nhé

DONATE cho tài khoản MASTER

INTERNET BANKING

Tỉ lệ chuyển đổi 1.000 đ = 1.000 Dpoint

NẠP QUA THẺ ZING(VINAGAME)

Tỉ lệ chuyển đổi là 10:8 tức là mệnh giá 10.000 đ sẽ chuyển thành 8.000 Dpoint.

Đối với tài khoản MASTER, các bạn nên xem cách sử dụng donate tại đây (link youtube). Tài khoản MASTER tăng cường bảo mật hơn nếu bạn chỉ sử dụng mỗi tài khoản trong game.

ỦNG HỘ CHO D2VN

Thân chào tất cả các bạn!

Ban quản trị xin thông báo, để duy trì và phát triển Diablo 2 Việt Nam, cần khá nhiều nguồn lực và chi phí nên BQT kêu gọi các bạn cùng chung tay góp sức xây dựng. Việc ủng hộ này là hoàn toàn tự nguyện, chúng tôi không áp đặt hay ép buộc việc ủng hộ này dưới bất kỳ hình thức nào.

Toàn bộ số tiền có được từ việc ủng hộ sẽ được sử dụng vào việc trang trải các chi phí duy trì hàng tháng, bảo trì, nâng cấp server, cũng như tích lũy cho việc phát triển server trong tương lai.

Và để cảm ơn các bạn ủng hộ cho server, BQT cũng sẽ có những phần quà gửi đến các bạn, như một lời cảm ơn:Diablo 2 Points, được thêm trực tiếp khi các bạn ủng hộ Diablo 2 Việt Nam, từ đó chuyển về tài khoản chính trên website, có thể chuyển về bất cứ nhân vật nào trong tài khoản của các bạn.

Leave a Reply