fbpx

Như các bạn đã biết, ngoài các quest phải làm trong game diablo2 chúng ta còn có một nhiệm vụ quan trọng khác đó chính là cày cấp cho nhân vật của mình, đây là nhiệm vụ quan trọng bởi lẽ khi gặp những món đồ hiếm, ngon thì đương nhiên chúng cũng yêu cầu điểm tiềm năng phải đủ để mang chúng. Mặt khác level cao sẽ có nhiều điểm dư để cộng vào vitality khiến nhân vật nhiều máu hơn, không bị sốc chết khi gặp Boss. Ngần này lí do cũng đã khiến các bạn phải lao vào cày cấp rồi đúng không ạ. Nhưng đời không như mơ bởi lẽ level cao yêu cầu bạn phải farm một cách rất nghiêm túc ngày qua ngày đều đặn để không bị thọt so với người khác. Sau đây mình sẽ chia sẻ một số mẹo để up level nhanh mà không tốn quá nhiều time.

Cách 1: nếu bạn chơi 1 mình thì tốt nhất bạn nên chạy map cuối của act5 (boss baal), ở mọi cấp độ thì đây vẫn là chỗ cho chúng ta nhiều exp nhất mà không tốn thời gian nhiều.
Cách 2: run các map lvl85 hay còn gọi là area85 có tổng cộng 16 map lvl85 ingame tuy nhiên cách này hơi khó một xíu bởi nếu bạn build một đường sẽ gặp quái immu và không đánh được.
Cách 3: nhờ các tiền bối, oldbie rush hộ và chạy theo sau cũng sẽ được hưởng kinh nghiệm mà không cần đánh, cách này khá là ok nếu bạn là một game thủ có mối quan hệ rộng.
Cách 4: đây là cách tối ưu nhất mà rất nhiều game thủ đã lựa chọn đó chính là kiếm charm exp tăng thêm exp mỗi khi ta nhận được. Để tìm được charm exp chúng ta có 2 cách:
#1 Tham gia hoạt động event do sever tổ chức
#2 Mua tại shop D2VN với giá 40k cho 48 giờ online.
cá nhân mình nghĩ đây là 1 item khá hời cho game thủ bởi vì ngoài 100% experiance gain to bonus, chúng ta còn có 155% magic find, 20 to all atribute toàn là những chỉ số cực kì quan trọng để khởi đầu game.

Chúc mọi người chơi game vui vẻ.