fbpx

Hướng dẫn:

[IBS Train] ~ Invisible Bone Spirit Train ~

  • Tàu hoả là một thủ thuật của Necromancer, bay trên một đoàn tàu là Bone Spirit. Đó là một thủ thuật rất đơn giản. Chúng ta giữ kỹ năng Bone Spirit ở bất kỳ góc nào của màn hình. Sau năm lần sử dụng Bone Spirit, chúng ta chuyển sang TP và ngay lập tức quay lại Bone Spirit. Con trỏ không di chuyển.
  • Sau 3 lần sẽ có khoảng 15 Bone Spirit, tức là nhân 15 Bone Spirit vào sẽ có Damage Magic khủng. Sau khi PvP mà dính hết, chỉ có trắng máu mà thôi XD. Hầu như bất kỳ Char nào vô tình bay vào Train như vậy đều chết, hoặc ít nhất là mất một lượng lớn máu. Ngay cả Barb với HP khủng từ BO (Battle Order).
  • Nguy hiểm hơn nữa sẽ là Tàu Hoả tàng hình (Invisible Bone Spirit – IBS). Đó là một chuyến tàu được đúc trước khi kẻ thù của bạn xuất hiện trên bản đồ nhỏ. Trong trường hợp này, nó trở nên vô hình.
!WARNING!
!HÃY ĐỌC NÓ. ĐỌC KỸ VÀO!
!CÁI NÀY QUAN TRỌNG LẮM NHÁ ĐỌC KỸ VÀO!

  • Đấu tay đôi duy nhất mà thủ thuật này phải có là NvB (Nerc vs Barb) và Smiter thuần chủng. Trong NvB, Nec mà không có IBS là một mục tiêu ngọt ngào cho Barb. Tank TrickIBS – đây là hai thủ thuật cho phép Necro không thuộc khối chiến thắng trong cuộc đấu tay đôi này và thậm chí duy trì “lợi thế” (khoảng 60/40) trên Barb. Phần còn lại của các cuộc đấu tay đôi (ngoại trừ có lẽ là ES Sorc, Zon và Smiter) một Necromancer không khối kỹ năng và có kinh nghiệm có thể giành chiến thắng mà không cần thực hiện một Teleport và IBS nào.
  • Khóa Stomp / Chain / Chainlock, WSG (Weapon Swap Glitch) và Tank Trick – Đó là những trợ thủ chính của bạn trong bất kỳ cuộc đấu tay đôi nào. Trò chơi của bạn không được chỉ là IBS spam từ góc này sang góc khác của bản đồ. Bạn sẽ không học được gì và sẽ không bộc lộ tiềm năng của nhân vật này.
   Hãy tiếp tục luyện tập và mài giũa nhân vật này.
 • IBS Necro có thể bị bắt khi kết thúc một lần cast đợt Spirit tiếp theo (Là khi Necro vừa dứt Bone Spirit để Teleport tạo tiếp 1 đoàn tiếp theo hãy nhân cơ hội).
  Trong trường hợp đó, bạn có thể tránh được hầu hết các sát thương từ các Spirit. Tại thời điểm này, Nec là người dễ bị tấn công nhất, vì anh ta không có Spam – để hỗ trợ 2 góc chết của mình là trái – phải.
 • Một lựa chọn khác sẽ không phải là Stomp, mà là tạo một Teleport chính xác bên cạnh đường tàu của Necro (Ngay bên cạnh Spirit đang chạy cuối cùng). Trong trường hợp này, bạn sẽ chỉ bị dính Spirit từ lần cast cuối cùng (4-5), và sát thương của chúng rất có thể sẽ bị hấp thụ bởi stack của bạn hoặc nhỏ hơn thay vì dính nhiều lần.

Leave a Reply