ADEN – Game online mobile bom tấn cực giống Diablo

Mới đây một tựa game online nhập vai di động mới cực đỉnh đến từ Hàn Quốc là ADEN đã mở cửa cho game thủ đăng ký thử nghiệm và sẽ được tung lên Google Play vào cuối tháng 10 này. Trò chơi là sản phẩm của ITS GAMES, gây ấn tượng mạnh tại thị trường xứ sở Kim Chi vào tháng 8 khi mới ra mắt và chắc chắn cũng sẽ khiến thế giới phải ‘rung chuyển’ với những tính năng tuyệt vời của mình.

ADEN có một thế giới ảo mang tính mở hết sức rộng lớn, tương tự như các game nhập vai trên máy tính thì game thủ có thể đi khắp mọi nơi, làm quest bất kỳ, gặp gỡ người chơi khác và cùng chơi với họ, rất khác biệt so với đại đa số game mobile chỉ có đi phụ bản đánh boss một mình. Trong tương lai, hệ thống PK sẽ đợc nâng cấp và khiến trò chơi còn hấp dẫn hơn nữa.

Trò chơi có 3 class để lựa chọn bao gồm Kiếm Sĩ, Cung Thủ và Pháp Sư, mỗi lớp nhân vật có 4 khởi đầu khác nhau và cùng với đó cũng là 4 hướng phát triển riêng. Tuỳ theo lượng điểm mà bạn phân bố, game thủ sẽ có những khả năng vô cùng khác biệt, mặc dù cùng là một class.

Hiện tại, ADEN cung cấp một đấu trường PvP vô cùng đã tay theo cơ chế hành động thời gian thực mang tên Hall of Fame. Game thủ sẽ bắt đội với 2 người nữa để tham gia vào cuộc đấu 3vs3, một nhân vật mạnh có thể ‘tàn sát’ cả đội địch để mang về vinh quang cho cả team.

Ngoài ra trò chơi cũng có một tính năng khác kết hợp cả PvP lẫn PvE, săn boss rất thú vị là Demon Legion. Khi đó game thủ sẽ phải tập hợp team khoảng 10 người với mục đích chính là giết boss, song trùm thì chỉ có 1 mà team thì có nhiều nên sẽ phải đấu đá lẫn nhau để giành chiến lợi phẩm…

Thực tế, ADEN có cơ chế điều khiển, đồ hoạ tăm tối rất giống với Diablo, chắc chắn sẽ tăng thêm sức hấp dẫn của trò chơi này.

Top 10 game mobile hay nhất hiện nay đến từ hãng Ubisoft (P1)

Leave a comment