Akaneiro: Demon Hunters – Diablo Nhật rất thu hút gamer Việt

Mặc dù không phải là một game online mới chứa đựng nhiều tính năng thú vị nhưng Akaneiro: Demon Hunters vẫn luôn là một trong những sản phẩm thu hút được rất đông game thủ Việt tham gia chơi. Điểm hấp dẫn nhất của trò chơi chính là cơ chế chiến đấu rất mạnh mẽ với góc nhìn khóa từ trên xuống rất giống tựa game Diablo cùng với đó là cốt truyện thú vị tiêu diệt quái vật lấy cảm hứng từ truyền thuyết Nhật Bản.

 

Akaneiro: Demon Hunters - Diablo Nhật rất thu hút gamer Việt 1
Được biết Akaneiro: Demon Hunters đã chính thức bước vào giai đoạn open beta từ đầu năm 2013 và hiện đang kinh doanh dưới hình thức miễn phí giờ chơi và có các phiên bản web, client đồng thời có thể chơi trên điện thoại. Game thủ quan tâm có thể đăng ký chơi thử tại trang chủ:

 

Trong Akaneiro: Demon Hunters, bạn sẽ đóng vai một nữ thành viên của tổ chức săn quỷ mang tên The Order of Akane. Nhiệm vụ của bạn rất ngắn gọn, nhưng không hề đơn giản một chút nào: Quét sạch những Yokai (quỷ dữ) trong một ngôi làng ở thời Edo, Nhật Bản cổ đại. Những con quái vật hiện diện trong game đều được dựa trên những câu truyện thần thoại của Nhật Bản. Kết hợp với thần thoại là phong cách đồ họa Cel-Shading, những hình họa được vẽ hoàn toàn bằng tay sẽ mang lại cảm giác thân quen cho những game thủ kỳ cựu.

 

Akaneiro: Demon Hunters - Diablo Nhật rất thu hút gamer Việt 2

Sau khi tiêu diệt những tên Yokai cứng đầu, người chơi có thể chuyển hóa máu của chúng trở thành dạng tinh thạch mang tên Karma Shards. Giống với nhiều game nhập vai hành động của Nhật Bản như Devil May Cry hay Onimusha, số lượng Shards thu thập được sẽ được người chơi sử dụng vào việc nâng cấp vũ khí để chống chọi với số lượng quỷ dữ ngày một đông và hung hãn. Dĩ nhiên, một game nhập vai sẽ không thể thiếu những con boss to “khủng bố”, và cách thức tiêu diệt chúng ra sao, chúng tôi xin nhường lại cho các bạn tự khám phá.

 

Leave a comment