Ám Hắc Chiến Thần – ARPG 3D hành động đậm chất giả tưởng “Diablo”

Ám Hắc Chiến Thần là một game mobile 3D thuộc thể loại ARPG có đề tài ma ảo được phát triển và phát hành bởi công ty 4399. Trò chơi xây dựng nên một thế giới thần thoại gải tưởng với nền đồ họa Unity 3D bắt mắt, đồng thời hứa hẹn mang tới trải nghiệm chiến đấu chặt chém đậm chất “Diablo”, đề cao thao tác điều khiển trong từng phụ bản, đánh Boss quyết liệt và cực kỳ lôi cuốn ngay trên những thiết bị thông minh bé nhỏ.

Ám Hắc Chiến Thần – Trailer

Điểm đáng nói đầu tiên ở sản phẩm chính là chất lượng, trò chơi có phong cách thiết kế đồ họa tương đối hoàn thiện và nhẹ đủ để trải nghiệm mượt mà trên các thiết bị di động, tuy nhiên nó không thực sự mang lại ấn tượng gì sâu sắc bởi vốn đã có 2 năm tuổi, thuộc vào lớp những game mobile 3D thế hệ đầu ở Trung Quốc. Nhìn chung hệ thống các bản đồ trong game được xây dựng hết sức phong phú, mỗi nơi lại có một kiểu thiết kế môi trường khác biệt, đặc biệt là kèm theo sự hiện diện của những con Boss khổng lồ.

Để bắt đầu hành trình khám phá thế giới quan giả tưởng rộng lớn của Ám Hắc Chiến Thần, người chơi có thể lựa chọn hóa thân thành 1 trong 4 nghề nghiệp gồm Yêu Thuật Sư, Ma Tiễn Thủ, Cuồng Chiến Sĩ và Ám Sát Giả. Các nghề nghiệp có tạo hình và giới tính cố định, tạo được ấn tượng tốt với người trải nghiệm nhờ có hệ thống trang bị và vũ khí hết bóng bẩy. Mỗi nghề nghiệp sẽ có hai hệ kỹ năng tương ứng với hai dạng vũ khí khác nhau để người chơi có nhiều hướng phát triển nhân vật của mình hơn.

Quá trình trải nghiệm chiến đấu trong game diễn ra tương tự những sản phẩm cùng thể loại khác, người chơi có thể dễ dàng thao tác điều khiển bằng các phím ảo trên màn hình, các kỹ năng sẽ có thời gian chờ cooldown cho mỗi lần sử dụng. Các kỹ năng chiến đấu cho từng nghề nghiệp được thể hiện rất bắt mắt và bóng bẩy, đảm bảo sự mãn nhân cho người chơi. Đồng thời, hệ thống quái vật và Boss ở mỗi phụ bản cũng có thiết kế đẹp, giúp ta đỡ bị nhàm chán.

Ngoài ra, trò chơi còn đưa ra nhiều hệ thống gameplay đáng lưu tâm khác như hệ thống trang bị đa dạng kèm theo các đôi cánh, nhiều dạng đồ thời trang hiện đại theo chủ đề, kết hợp với những hoạt động phụ bản đặc thù, PVP quy mô để người chơi chinh phục mỗi ngày. Đương nhiên, trò chơi cũng có những tính năng xã hội cơ bản, thành lập công hội để người chơi tăng cường tương tác với nhau.

Hiện nay, Ám Hắc Chiến Thần đã ở trong giai đoạn mở cửa thương mại hóa trên cả nền tảng iOS lẫn Android ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang chủ:

Vô Hạn Chiến Tranh – Game chiến thuật RTS hiếm có trên nền di động

Leave a comment