Ám Hắc Thế Giới – Trải nghiệm “Diablo 2” phiên bản webgame cực thú vị

Ám Hắc Thế Giới là một webgame 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo được phát triển bởi công ty 7cool. Trò chơi chính là phiên bản “Diablo 2” trên nền tảng web của người Trung Quốc, áp dụng phong cách đồ họa tăm tối, chân thực rất giống với nguyên bản, đồng thời có sự đổi mới về tạo hình các nhân vật và mở ra nhiều nội dung gameplay đặc sắc theo đúng kiểu MMORPG.

Trên phương diện hệ thống nghề nghiệp, trò chơi mở ra 3 lớp nghề nghiệp để người chơi lựa chọn bao gồm Barbarian, Sorceress và Amazon. Không cần phải giới thiệu nhiều bởi nhìn từ tạo hình diện mạo là chúng ta cũng đủ hiểu khả năng chiến đấu và kỹ năng của mỗi nhân vật ra sao. Phong cách xây dựng đồ họa và các trường cảnh trong game phải nói là giống y hệt “Diablo 2”, có tồn tại sự khác biệt là ở diện mạo bên ngoài những nhân vật NPC hay nhân vật chính mà thôi.

Không chỉ có đồ họa, và ngay đến cách thức thiết kế UI của Ám Hắc Thế Giới cũng làm người chơi nhận ngay ra rằng đây là một sản phẩm ăn theo “Diablo 2”. Tuy nhiên, trò chơi có đưa thêm vào hệ thống bản đồ nhỏ và nhiều thanh công cụ đa năng khác biệt, biểu tượng cho các kỹ năng cũng thay đổi và cho phép người chơi thiết lập nhiều chiêu thức trên phím tắt hơn. Hệ thống âm nhạc bối cảnh và hiệu ứng âm thanh trong game cũng rất khá, giúp tạo không khí phiêu lưu mạo hiểm thú vị.

Về mặt hệ thống chiến đấu, người chơi sẽ có cảm giác dễ dàng hơn so với phiên bản gốc bởi ta có thể thoải mái vận dụng nhiều kỹ năng đồng lúc để tiêu diệt kẻ địch thay vì chỉ hai chiêu thức ở chuột trái và chuột phải như trước. Hiệu ứng các kỹ năng chiến đấu được thể hiện tương đối đẹp mắt, nhưng có một điểm đáng chú ý là nó mang đậm phong cách Trung Quốc nhiều hơn. Bên cạnh đó, trò chơi cũng giữ nguyên cơ chế thăng cấp tự cộng điểm thuộc tính và kỹ năng theo dạng cây đặc sắc, qua đó người chơi sẽ có nhiều phương hướng phát triển nhân vật.

Vì được phát triển với vai là một sản phẩm MMORPG hoàn thiện, trò chơi có sở hữu nhiều nội dung gameplay hơn hẳn nguyên bản năm xưa. Người chơi có thể thoải mái trải nghiệm nhiều dạng hoạt động phụ bản và khiêu chiến Boss mỗi ngày, có hệ thống bang hội hoàn thiện, cơ chế đấu giá vật phẩm, tăng trưởng nhân vật bằng hệ thống cánh và tham gia vào cả những nội dung PVP nữa.

Hiện nay, Ám Hắc Thế Giới đang được vận hành trên nhiều cổng webgame khác nhau ỏ thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang chủ:

Thượng Cổ Giáng Ma – Webgame thần thoại có thiết kế đồ họa độc đáo

Leave a comment