Ám Hắc Vương Tọa – Game mobile 3D hành động đậm chất “Diablo”

Ám Hắc Vương Tọa là một game mobile 3D thuộc thể loại ARPG có đề tài ma ảo được phát triển bởi công ty Joyyoo và do 9158 vận hành. Trò chơi sử dụng bối cảnh thần thoại fantasy theo phong cách phương Tây, thiết kế nền đồ họa u ám mang lại dáng vẻ cổ điển, và đặc biệt lôi cuốn nhờ vào cơ chế gameplay hành động, liên chiêu mượt mà, hiệu ứng bắt mắt và chân thực, cảm nhận rung chuyển màn hình.

 

Ám Hắc Vương Tọa – Trailer

Trước mắt, trò chơi có 3 nghề nghiệp bao gồm Dã Man Nhân, Liệp Ma Nhân, và Mật Thuật Sư. Mỗi nhân vật sẽ được đánh giá theo kỹ năng chiến đấu vào độ khó thao tác điều khiển, trong đó lớp nghề nghiệp cận chiến thường dễ chơi nên hay là sự lựa chọn hàng đầu của bộ phận người chơi mới. Nhìn chung, các nhân vật có tạo hình rất bắt mắt, sử dụng vũ khí và giáp trụ rất ngầu, thể hiện rõ sự mạnh mẽ.

Hệ thống cảnh vật, môi trường và nhân vật trong Ám Hắc Vương Tọa được phát triển bằng Unity 3D, sử phong cách thiết kế theo kiểu Âu – Mỹ, sinh động và có cử động rất mượt, phối hợp với màu sắc có phần u tối, rất giống với dòng sản phẩm kinh điển Diablo. Các chiêu thức chiến đấu của nhân vật có tính chân thực, uy lực với khả năng tương tác vật lý đầy đủ, đồng thời lại kết hợp thêm những yếu tố như né tránh, lướt, ẩn nấu thú vị, nhằm khiến lúc PK trở nên đã hơn, đòi hỏi kỹ năng thao tác hơn.

Về cơ chế thao tác điều khiển, người chơi có thể dễ dàng điều khiển nhân vật thông qua các phím ảo, cho phép thể hiện nhiều chiêu thức chiến đấu mãn nhãn bằng những kỹ năng thông thường hoặc tuyệt chiêu. Áp dụng hình thức vượt phụ bản hầm ngục làm nội dung gameplay chính, trò chơi có xây dựng nhiều phụ bản hấp dẫn và đa dạng, với vô vàn thử thách đế người chơi chinh phục, nhưng không quá ngốn thời gian để phù hợp theo đặc tính của game mobile.

Thú vị nhất chính là trò chơi có rất nhiều hoạt động tập trung vào cả phương diện PVE lẫn PVP, để phong phú trải nghiệm cho người chơi, ví như hệ thống khiêu chiến, phụ bản dành cho nhiều người, đấu trường arena, hay hình thức Guild vs Guild với hàng tá người tham gia đồng lúc hết sức khốc liệt. Ngoài ra, người chơi có thể thông qua nhiều công năng như thăng cấp kỹ năng, cường hóa và chế tạo trang bị, hệ thống cánh, đồ thời trang hay chiến long kỵ để thay đổi diện mạo và sức mạnh của nhân vật.

Từ ngày 23 tháng 10 vừa qua, Ám Hắc Vương Tọa đã tiến hành thử nghiệm trên nền tảng iOS ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang chủ:

 

Công Phu Thiếu Lâm – Cực đỉnh võ hiệp 3D trên nền di động

Leave a comment