Asura Online – “Diablo mới” đang hút nhiều gamer Việt

Trước đây GameK đã từng giới thiệu tới game thủ về game online đình đám do gã khổng lồ Trung Quốc Tencent phát triển và phát hành mang tên Asura Online (hay còn gọi là Đấu Chiến Thần). Điểm đặc biệt thu hút game thủ của trò chơi này chính là phong cách đậm chất Diablo từ đồ họa tới lối chơi kết hợp với cốt truyện thú vị phóng tác từ bộ tiểu thuyết kinh điển Tây Du Ký. Game thủ sẽ được đưa tới một góc nhìn khác về cuộc phiêu lưu của thầy trò Đường Tam Tạng đảm bảo cho tính mới lạ, hấp dẫn mà người chơi khó đoán trước được.

 

Đoạn phim CGI tuyệt đẹp của Asura Online.

 

Asura Online đã mở cửa Open Beta rộng rãi từ tháng 8 năm 2013 và bất kỳ ai cũng có thể tham gia vào trò chơi mà không cần phải tốn thêm chi phí nào cho nhà phát hành. Có rất nhiều game thủ Việt hiện tại đang chinh chiến trong thế giới ảo của game online hấp dẫn này. Theo chia sẻ từ phía gamer thì công đoạn khó khăn nhất trước khi có thể trải nghiệm game chính là lỗi phông chữ folder dẫn tới việc không thể update (đứng ở 90%) và tất nhiên là không thể vào chơi. Cách khắc phục đơn giản nhất là đổi tên folder game thành ký tự latin hoặc dùng downloader của NPH, tuy hơi chậm nhưng ít khi lỗi.

Video gameplay chiến đấu cực đã trong Asura Online.

 

Sở dĩ Asura Online có thể thu hút được một lượng người chơi đông đảo đã vượt qua rào cản ngôn ngữ để vào game một phần là nhờ những đoạn phim CGI quá tuyệt vời chứng tỏ nền tảng đồ họa cực đỉnh. Thêm vào đó là gameplay được xây dựng khá giống với dòng game Diablo nổi tiếng cộng thêm tính hành động thú vị, lối chơi tốc độ nhanh này nhanh chóng chiếm được cảm tình của game thủ.

 

Tuy vậy vấn đề lag dis do đường truyền nước ngoài là không thể tránh khỏi, game thủ Việt hiện đang tập trung tại server mới có ping thấp và ít người chơi để có thể trải nghiệm game tốt hơn.

 

Asura Online -

 

Người chơi có thể lựa chọn 1 trong 6 lớp nhân vật rất độc đáo bao gồm Linh Hầu, Ngưu Ma, La Sát, Ngọc Hồ, Thần Tướng và Long Nữ để bắt đầu cuộc hành trình của mình. Mỗi lớp nhân vật sẽ có nhiều hướng phát triển, trang bị và kỹ năng cũng như thao tác điều khiển khác nhau. Gameplay của trò chơi này sẽ bao gồm nhiều hệ thống thú vị như tọa kỵ, pet cùng nhiều hình thức PK khác nhau đảm bảo sẽ mang lại những trận quyết chiến kịch liệt, đẩy mạnh tính cạnh tranh giữa các người chơi.

 

Download:

Leave a comment