Bạn sẽ phải rùng mình khi nhìn những con quỷ Diablo dưới dạng 3D

Những ai từng chơi qua Diablo II chắc hẳn không thể nào quên được cuộc đụng độ với con boss Duriel ở cuối Act II: Một căn phòng đổ nát chật hẹp đến ngạt thở, nơi bạn còn chưa kịp định thần thì từ trong bóng tối, con giòi khổng lồ với cặp càng sắc nhọn lao tới như muốn nghiền nát bạn (đúng là như vậy nếu như game này không có item Town Portal hữu ích). Bạn nhanh chóng nhận ra nỗ lực chạy trốn của mình là vô vọng có bởi lối ra đã bị bịt kín, trong khi aura băng giá phát ra từ con quỷ gớm ghiếc kia khiến những bước chân vốn nhanh thoăn thoắt của bạn chẳng khác nào nặng cả ngàn cân.

Mới ở thời đại game 2D mà Duriel đã đáng sợ như thế, vậy bạn đã bao giờ hình dùng chúa quỷ Địa Ngục này xuất hiện dưới lớp áo đồ họa chân thực ngày nay? Họa sĩ Svein Yngve Sandvik Antonsen làm việc tại hãng game Interceptor Entertainment (Rise of the Triad) đã mất công thực hiện những bức họa đầy chi tiết để chúng ta không phải sử dụng đến trí tưởng tượng của mình mà chỉ việc chiêm ngưỡng mà thôi. Mời các bạn cùng xem phía dưới.

Duriel, Scariest of the Lesser Evils
Duriel, Scariest of the Lesser Evils
Duriel, Scariest of the Lesser Evils

Bên cạnh Duriel: The Lord of Pain, Antonsen còn tái hiện cả 2 “đàn anh” khác của hắn là Mephisto: The Lord of Hatred và Diablo: The Lord of Terror. Đáng tiếc, thành viên cuối cùng của bộ 3 quỷ vương – Baal lại chưa thể góp mặt bởi thực hiện những bức họa như thế này đòi hỏi rất nhiều thời gian, như riêng Duriel đã cần tới hơn 1 tháng để hoàn thành.

Duriel, Scariest of the Lesser Evils

Mephisto – trùm “Làng 3” trong Diablo II.

Duriel, Scariest of the Lesser Evils
Duriel, Scariest of the Lesser Evils

Và Chúa Tể của sự Sợ Hãi Diablo trông cũng rất đáng sợ.

 

>> Theo dõi quá trình cày max cấp Diablo III nhanh nhất thế giới

Leave a comment