Battle Of The Saints II – Game mobile phong cách Diablo cuốn hút

Đối với những người đã từng chơi Diablo trên PC thì không khỏi có cảm giác Battle Of The Saints II là một phiên bản thu nhỏ trên di động của tựa game offline đình đám một thời này. Battle Of The Saints II nối tiếp thành công của phiên bản trước đó là Battle Of The Saints I với nhiều tính năng mới được cải thiện cho người chơi có những trải nghiệm thú vị và bất ngờ hơn. Mặc dù mới ra mắt nhưng Battle Of The Saints II đang là tâm điểm bàn tán trên rất nhiều diễn đàn game mobile.

Cốt truyện trong Battle Of The Saints II cũng vô cùng hấp dẫn và đặc sắc. Tương truyền, hàng nghìn năm trước trái đất bị chi phối bởi sức mạnh của bóng tối. Thế giới luôn luôn bị bao bọc bởi bóng đêm u ám, ma quỷ hoành hành khắp nơi, nhân giới rơi vào cảnh diệt vong, sinh linh oán thán. Đứng trước tình cảnh đó, Ngọc hoàng đã phái thiên binh thần tướng hạ phàm sát cánh cùng nhân giới trong cuộc chiến thần thánh chống lại sức mạnh bóng tối. Trong vai 1 thiên tướng giáng trần bạn có trách nhiệm cùng mọi người đoàn kết chống lại Ma tộc, giúp nhân giới thoát khỏi cảnh lầm than.

Battle Of The Saints II - Game mobile phong cách Diablo cuốn hút

Trong vùng đất bị lực lượng bóng đêm cai quản thì những tòa nhà đổ nát cùng những tàn tích nằm la liệt khắp nơi, tạo nên một đỉnh cao của xã hội bị chi phối bởi “luật rừng”. Được dẫn lối bởi đấng tối cao, con người cuối cùng cũng đã tìm ra phương thức để đánh cắp nguồn năng lượng từ thế lực bóng đêm. Nhiệm vụ của người chơi là phải bảo vệ thế giới các bằng cách chọn 1 trong số chủng tộc nhân vật khác nhau như Chiến binh, Thầy tu, Pháp sư và Võ sĩ.

Battle Of The Saints II - Game mobile phong cách Diablo cuốn hút

Battle Of The Saints II có lối chơi cùng đồ họa 3D hấp dẫn với nhiều màn chơi hết sức lôi cuốn, nhiều loại vũ khí khủng, đa dạng được chăm chút kỹ đến từng chi tiết âm thanh sống động. Người chơi sẽ có cảm giác cực kì phấn khích trong những nhiệm vụ mà đặc biệt là khi giết trùm. Những chiêu thức hoàn toàn mới đã được thêm vào ở phiên bản này để người chơi có thêm nhiều lựa chọn trong lúc giao tranh.

Battle Of The Saints II - Game mobile phong cách Diablo cuốn hút

Cảm giác phấn khích khi chơi Battle of the Saints II không chỉ có khi nhận được những trang bị vũ khí tuyệt đỉnh hay chiến thắng những trận đấu gay cấn mà còn ở sự tiến bộ và kinh nghiệm của người chơi qua mỗi level.

Battle Of The Saints II - Game mobile phong cách Diablo cuốn hút
Battle Of The Saints II - Game mobile phong cách Diablo cuốn hút

Đặc tính “Bullet Time” sẽ thách thức phản ứng của người chơi và cho bạn những cảm nhận thích thú từ những chuyển động được quay chậm trong cuộc chiến. Nếu người chơi có thể sử dụng “Bullet Time” tốt thì hoàn toàn có được một điểm số cao hơn trong các nhiệm vụ.

Battle Of The Saints II - Game mobile phong cách Diablo cuốn hút

Điểm trừ duy nhất của game là không hỗ trợ những smartphone có cấu hình thấp. Còn lại người chơi có thể bắt gặp vô số các ưu điểm nổi bật trong game như:

– Cốt truyện li kì, hấp dẫn lấy bối cảnh của cuộc chiến tam giới thần thánh giữa nhân tộc, tiên tộc và ma tộc.

– Đồ họa 3D tuyệt đẹp với các hiệu ứng hình ảnh sống động, trung thực.

– Hệ thống nhân vật đa dạng bao gồm: 4 lớp nhân vật chính là Chiến binh, Thầy tu, Pháp sư và Võ sĩ. Cùng với đó là hệ thống boss khá khủng.

– Hệ thống skill phong phú tùy biến theo từng lớp nhân vật chính.

Hiện Battle of the Saints II được tải về miễn phí trên App Store và Google Play. Bạn đọc quan tâm có thể tải về tại đây cho 2 hệ điều hành: iOS/ Android.

 

>>Iron Knights – Game chặt chém đồ họa khủng dành cho di động

 

Leave a comment