Battleborn Tap – ”Diablo của dòng game bắn súng” cập bến di động

Như các bạn đã biết, ngày 03/05 vừa qua, Gearbox Software – nhà sản xuất đã từng đưa cái tên Borderland lên một tầm cao mới đã cùng với 2K phát hành sản phẩm tiếp theo của mình là Battleborn trên các nền tảng PC, PlayStation 4 và Xbox One. Tuy nhiên, chưa dừng lại ở đó, vừa qua 2K Games còn trình làng thêm một game mobile ăn theo có tên gọi Battleborn Tap.

Cho những ai chưa biết, Battleborn có thể được coi là phiên bản Online chính thức của dòng game bắn súng “Borderlands”. Trước khi được ra mắt, Battleborn đã được nhiều người chơi là “Diablo của dòng game bắn súng”, đơn giản vì hệ thống vật phẩm mà người chơi có thể nhận được từ việc hạ gục quái vật, mở rương hòm trong quá trình chơi, cũng như lối chơi tập trung vào việc khám phá thế giới mở rộng lớn trong game.

Thế nhưng, khác với đàn anh của mình, Battleborn Tap lại là một tựa game chiến thuật turn-based khá thú vị. Trong đó, nhiệm vụ của người chơi là thu thập những anh hùng mang biểu tượng đặc trưng từ thế giới Battleborn để chống lại tên trùm độc ác và đồng bọn chỉ bằng những lần chạm và lướt tay đơn giản, điệu nghệ.

Và để giành chiến thắng trong Battleborn Tap, người chơi cần phát triển và tăng chỉ số sức mạnh cho các chiến binh của mình. Bên cạnh đó, bằng cách thu thập tiền trong game, người chơi có thể mở khóa thêm các nhân vật mới cùng với đó là những map tiếp theo để dần dần chinh phục. Ngoài việc phát triển nhân vật, game thủ còn có thể dùng vàng để mua và nâng cấp thêm các trang bị, vũ khí nữa.

Không chỉ sở hữu lối chơi hấp dẫn và độc đáo, Battleborn Tap còn có thiết kế đồ họa vô cùng màu sắc và cực dễ thương theo phong cách hoạt hình. Đây cũng là một phần ưu điểm giúp trò chơi tạo được ấn tượng với độc giả ngay khi ra mắt.

Một điểm thú vị nữa là bạn có thể nhận được những phần thưởng “đặc biệt” cho bản chính của Battleborn thông qua bản ăn theo Battleborn Tap. Thêm vào đó, bất kì game thủ nào tải phiên bản trên di động và kết nối với tài khoản SHiFT sẵn có đều được nhận một skin Orendi vàng có thể chuyển lại vào bản console hay PC của Battleborn.

Battleborn Tap hiện đang phát hành miễn phí trên cả 2 kho ứng dụng phổ biến nhất hiện nay là AppStore và Google Play. Bạn đọc quan tâm có thể tải game về trải nghiệm tại đây cho: iOS/ Android.

Leave a comment