Bên cạnh DOTA, D-DAY, đây chính là những custom map huyền thoại một thời của Warcraft 3 mà hiếm ai không biết tới (p2)

Ngược quãng thời gian khoảng tầm hơn chục năm về trước, Warcraft 3 được coi là một trong những tựa game không thể thiếu mà bắt buộc mọi hàng net đều phải có. Đó là thời kỳ của những custom map thịnh hành như D-DAY, Dota Allstar và còn vô số những cái tên nổi tiếng với những phong cách đa dạng khác nhau. Cạnh tranh có, co-op cùng nhau vượt ải cũng có và chắc chắn, thú vị nhất phải là những màn chống cổng siêu kịch tính. Và đó cũng là những custom map mà chắc chắn, tới tận thời điểm hiện tại vẫn còn khá nhiều người phải nhớ tới.

Footman Frenzy

Bên cạnh DOTA, D-DAY, đây chính là những custom map huyền thoại một thời của Warcraft 3 mà hiếm ai không biết tới (p2) - Ảnh 1.

Thời điểm mạng LAN còn phổ biến, Footman Frenzy chắc hẳn là một trong những custom rất được nhiều game thủ ưa chuộng. Về cơ bản, người chơi sẽ phải chỉ đạo, xây dựng một đội quân của riêng mình để tấn công, đàn áp những đối thủ còn lại trên bản đồ không khác gì những phiên bản Warcraft phát triển. Chỉ có điều, chúng ta không cần đi tìm và khai thác tài nguyên mà mọi thứ sẽ đạt được qua chính những trận chiến giữa các người chơi.

Với đa dạng những chủng loại, kỹ năng và hướng lên quân đội, Footman Frenzy đã là một trong những huyền thoại luôn phải nhắc tới của Warcraft 3.

Map tổng hợp

Bên cạnh DOTA, D-DAY, đây chính là những custom map huyền thoại một thời của Warcraft 3 mà hiếm ai không biết tới (p2) - Ảnh 2.

Một cái tên thuần Việt, và đương nhiên được rất nhiều người Việt ưa chuộng. Đúng với tên gọi của nó, Map tổng hợp sẽ mở ra một đấu trường arena rộng lớn, nơi mà người chơi có thể thoải mái lựa chọn các nhân vật một cách quen thuộc với chúng ta qua các bộ truyện tranh, anime như Songoku, Luffy hay thậm chí cả Naruto nữa. Tất nhiên, mỗi nhân vật lại có một hệ thống kỹ năng và đặc điểm khác nhau.

Train cấp với quái, rồi combat lẫn nhau, Map tổng hợp đã một thời là thanh xuân của không biết bao nhiêu game thủ.

Huyền Thoại Võ Lâm

Bên cạnh DOTA, D-DAY, đây chính là những custom map huyền thoại một thời của Warcraft 3 mà hiếm ai không biết tới (p2) - Ảnh 3.

Tiếp tục là một cái tên thuần Việt nữa trong danh sách custom map này. Theo đó, Huyền Thoại Võ Lâm sẽ tổng hợp mọi môn phái, hướng lên kỹ năng của các nhân vật trong tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ nổi tiếng để cho các game thủ chọn lựa. Cũng có Ngũ Độc Chưởng với kỹ năng Sâu Vô Hình bá đạo hay những Côn Lôn, Võ Đang với khả năng đánh choáng siêu đáng sợ của mình và sự tương khắc ngũ hành, Huyền Thoại Võ Lâm mang tới một võ đài PK siêu mãn nhãn dành cho các fan của Warcraft 3 và kiếm hiệp.

Bên cạnh DOTA, D-DAY, đây chính là những custom map huyền thoại một thời của Warcraft 3 mà hiếm ai không biết tới (p2) - Ảnh 4.

Cũng tương tự như trong Võ Lâm Truyền Kỳ, với custom map này, người chơi cũng sẽ phải train quái để tìm đồ, lên level học kỹ năng và trên hết, chiến thắng đối thủ ở những màn PK căng thẳng để sở hữu trang bị trấn phái, hoàng kim. Huyền Thoại Võ Lâm chắc chắn là một trong những cusom map hay chẳng kém Dota hay D-DAY.

Leave a comment