Bladebound – Tuyệt phẩm ARPG phong cách Diablo càn quét Mobile

ARTIFEX Mundi là một hãng phát triển game có trụ sở tại Ba Lan nhưng không cho ra đời những dự án game hành động. Tuy nhiên mới đây, họ đã tung ra một tựa game hành động thú vị và cực kỳ chất lượng mang tên Bladebound dành cho nền tảng Adnroid.

Nếu bạn là một người yêu thích thể loại RPG, hoặc fan cuồng huyền thoại Diablo trên PC, thì Bladebound là một tân binh rất đáng để thử qua. Cốt truyện game rất hấp dẫn đi kèm phong cách nghệ thuật đỉnh cao và hoàn toàn phù hợp cho người dùng trải nghiệm trên cả máy tính bảng hoặc điện thoại di động.

Như đã nói, Bladebound là tựa game sở hữu phong cách nhập vai đặc trưng. Cơ chế điều khiển game là khá đơn giản với việc chạm lên màn hình cảm ứng để di chuyển nhân vật, né tránh đòn đánh của kẻ thù. Bên cạnh đó, thao tác cùng cách thức chiến đấu cũng tương tự như thế, thay vì những phím bấm ảo người chơi sẽ vẽ những đường tròn, những vệt dài hay nhấn đúp vào kẻ thù nhằm tạo ra những đòn tấn công mạnh mẽ, đẹp mắt.

Trên tất cả phải nói đến là “vòng tròn” nơi cung cấp một hệ thống cấp bậc năng lượng và sức mạnh tấn công giúp cho Bladebound trở thành một tựa game cực giải trí, đầy thách thức và đẩy mạnh yếu tố chiến thuật.

“Bladebound là một tựa game hack-and-slash vô cùng hấp dẫn và được đúc rút từ những đại diện tiêu biểu nhất trong thể loại này. Nhập vai là vị thần bảo hộ cuối cùng của Bladebound Order, vừa trở về sau 1000 năm trốn chạy khỏi quân đội Betrayer, người chơi sẽ phải dẹp tan thế lực này để cứu Shattered Lands khỏi vòng vây kẻ thù.” – ARTIFEX Mundi cho biết.

Với hệ thống hàng trăm loại vũ khí, áo giáp đồ sộ cùng hàng chục kỹ năng, phép thuật đầy biến hóa mang đến cho game thủ rất nhiều cách thức kết hợp để tấn công kẻ thù. Ngoài ra, Bladebound còn sở hữu rất nhiều mục tiêu, thách thức và thành tích để người chơi từ từ khám phá.

Bladebound hiện cho phép tải về trải nghiệm miễn phí. Và giống như hầu hết những trò chơi cùng thể loại hiện nay, bạn sẽ có đá quý, tiền xu và năng lượng. Đây là ba loại tiền tệ đặc trưng mà trong đó năng lượng là nguồn tài nguyên quý giá nhất vì nếu không có nó người chơi sẽ chẳng thể trải nghiệm lâu được. Năng lượng này có được thông qua sự kiện phát miễn phí mỗi ngày và khi người chơi hoàn thành nhiệm vụ.

Bên cạnh lối chơi hành động thú vị thì đồ họa 3D mang sắc màu u ám, tăm tối rất giống với Diablo cũng khiến cho Bladebound trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều.

Bạn đọc quan tâm có thể tải về trải nghiệm TẠI ĐÂY.

Leave a comment