Blizzard ấp ủ kế hoạch ra mắt bom tấn AAA sinh tồn mới, sẽ có đồ họa hoạt hình và tên riêng?

Vốn nổi tiếng với các tựa game nổi tiếng trong quá khứ, thế nhưng gần đây, Blizzard đang tỏ ra rất dè dặt trong việc ra mắt thêm các thương hiệu mới. Những Diablo Immortal, Overwatch 2 hay Diablo 4 gần đây chủ yếu đều được phát triển từ những thương hiệu đã quá đình đám trong quá khứ. Tuy nhiên, điều này có thể sẽ sớm thay đổi, khi mà theo các nguồn tin, Blizzard hiện đang phát triển một tựa game sinh tồn với tầm cỡ của bom tấn, siêu phẩm. Hay nói cách khác, đó sẽ là một tựa game AAA.

Blizzard ấp ủ kế hoạch ra mắt bom tấn AAA sinh tồn mới, sẽ có đồ họa hoạt hình và tên riêng?  - Ảnh 1.

Nhiều dấu hiệu cho thấy Blizzard đang ấp ủ phát triển một tựa game bom tấn sinh tồn mới

Cụ thể, vẫn còn khá ít thông tin về dự án mới này nhưng nó đã được tiết lộ vào tuần trước, khi bản danh sách công việc của Blizzard có đề cập đến một tựa game sinh tồn với dòng mô tả “Chúng tôi đang có một bom tấn AAA mới đang được phát triển, sẽ xuất hiện trên các nền tảng PC/Console”. Ngắn gọn, nhưng điều này đủ để thu hút vô số sự chú ý cũng như khiến không ít game thủ háo hức. Ngoài ra, việc Blizzard đăng tuyển nhân sự cho dự án mới này cũng được các fan phát hiện. Cũng theo tiết lộ trên podcast của một số YouTuber nổi tiếng, một số thông tin về dự án này đã được tiết lộ.

Blizzard ấp ủ kế hoạch ra mắt bom tấn AAA sinh tồn mới, sẽ có đồ họa hoạt hình và tên riêng?  - Ảnh 2.

Trò chơi nhiều khả năng sẽ mang tên Odyssey

Cụ thể, Corden – anh chàng YouTuber nổi tiếng với hệ máy Xbox vừa tiết lộ rằng đây rất có thể sẽ là một trò chơi độc quyền trên Xbox, và điều này cũng có cơ sở khi xét về mối quan hệ chuyển nhượng sở hữu đang gây ra nhiều tranh cãi giữa Blizzard và Microsoft. Ngoài ra, trò chơi này có thể sẽ không sở hữu một đồ họa tiên tiến, thậm chí còn mang phong cách hoạt hình như những gì mà Overwatch từng mang tới. Cũng theo Corden, 90% trò chơi mới này sẽ mang tên Odyssey.

Blizzard ấp ủ kế hoạch ra mắt bom tấn AAA sinh tồn mới, sẽ có đồ họa hoạt hình và tên riêng?  - Ảnh 3.

Hiện tại, vẫn còn khá ít thông tin về dự án mới này

Hiện tại, vẫn còn khá ít thông tin liên quan tới dự án này và bản thân Blizzard cũng chưa đề cập quá nhiều. Vẫn còn quá sớm để bàn luận về ngày ra mắt chính thức của Odyssey, nhưng chắc chắn sẽ khó lòng để bom tấn này cập bến trong năm 2023.

Leave a comment