Blizzard tổ chức kỷ niệm 20 năm sinh nhật Diablo bằng một loạt sự kiện hấp dẫn

Nhân kỷ niệm 20 năm ngày ra đời của dòng game huyền thoại Diablo (12/1996 – 12/2016), Blizzard đã tung ra một loạt sự kiện hấp dẫn không chỉ cho Diablo III mà còn ở nhiều tựa game khác như: Heroes of the Storm, Hearthstone, Overwatch, Starcraft II và World of Warcraft.

Được biết, Diablo là trò chơi điện tử thuộc thể loại nhập vai hành đồng được Blizzard Entertainment phát hành lần đầu vào tháng 12/1996. Game lấy bối cảnh vương quốc Khanduras (một vùng giả tưởng trong thế giới Stanctuary ở Diablo series). Tại đây, người chơi điều khiển một nhân vật anh hùng để chống lại chúa quye Diablo. Dưới thị trấn Tristram, người chơi đi qua mười sáu bàn để cuối cùng đối mặt với Diablo và các tay sai của hắn.

Có thể nói, sự ra đời của Diablo là một trong những sự kiện mang tính bước ngoặt với cả nền công nghiệp game nói chung và Blizzard nói riêng. Tiếp nối thành công của phần đầu tiên, Diablo II và III lần lượt được ra mắt vào các năm 2000 và 2008. Tính tới thời điểm này, Diablo III vẫn là một trong những trò chơi thịnh hành nhất thế giới.

Những sự kiện hấp dẫn trong tuần lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 20 của Diablo:

– Diablo III: Ra mắt màn chơi mới The Darkening of Tristram

– Hearthstone: Trong Tavern Brawl tuần này, một nhân vật bí ấn sẽ chờ đợi bạn, kẻ này đang nắm giữ trong tay một cỗ máy hủy diệt

– Overwatch: Ra mắt màn chơi mới

– Heroes of the Storm: Ra mắt màn chơi mới

– World of Warcraft: Một điều kỳ lạ đang xảy ra tại đại lục Azeroth. Một nguồn năng lượng mới? Kẻ thù mới? Hay thách thức mới?

Để biết thêm thông tin chi tiết về tuần lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 20 của Diablo, bạn có thể tham khảo tại đây.

Leave a comment