Blizzard tung trailer hâm nóng Diablo III

Ngày ra mắt của Diablo III đến thời điểm này đã còn chỉ tính bằng ngày, và sau khi đợt beta miễn phí kết thúc thì quãng thời gian này cũng là thời điểm “ngứa ngáy” nhất cho những game thủ đang chờ đợi tựa game này. Và vừa qua Blizzard lại có thêm động thái “đổ dầu vào lửa” khi tung ra đoạn quảng cáo có độ dài vỏn vẹn 30 giây trên kênh truyền hình Fox.

 

Diablo III – Evil is Back.

 

Ngoài những đoạn CGI hoành tráng ra thì đoạn video này cũng chưa đem lại được thông tin gì hữu ích cho người chơi, một phần vì thời lượng quá ngắn. Chúng ta có thể thấy sự xuất hiện của các nhân vật quen thuộc như: thiên thần Tyrael, Diablo, Leah và Azmodan. Thực chất thì chỉ có khoảng 15 giây trong đoạn video này là những chi tiết mới, còn lại là sự pha trộn với những hình ảnh của đoạn trailer Black Soul Stone đã được tung ra trước đây. 

 

Điều đáng chú ý nhất phải kể đến đó là những hình ảnh ở giây thứ 10 có vẻ như là một cuộc giao tranh giữa Diablo và một thiên thần – nhiều khả năng là Tyrael. Mọi thứ chỉ diễn ra trong vòng vài giây nên cũng khó có thể quan sát được gì nhiều, ngoại trừ khung cảnh của vụ nổ diễn ra ngay sau đó có vẻ rất giống với một địa điểm được mô tả trong Book of Cain đó là Crystal Arch của High Heavens.

 

 

Crystal Arch theo mô tả trong Book of Cain.

 

Để ý kĩ hơn thì cánh cổng phía sau lưng vị thiên thần cũng rất giống với Diamond Gate – lối dẫn vào thành phố Silver City của High Heavens. Nếu những chi tiết này là chính xác thì liệu người chơi sẽ có cơ hội đặt chân lên “Thiên Đường” trong phiên bản thứ 3 này?

 

Để ý cánh cổng ở phía sau….

 

Rất giống đúng không nào?

 

Dù bối cảnh có là thiên đường hay địa ngục đi chăng nữa thì tất cả các fan hâm mộ đều đang rất nóng lòng được thưởng thức siêu phẩm này, và câu trả lời cho những thắc mắc ở trên chỉ còn cách chúng ta 2 tuần nữa vào ngày 15/5 mà thôi.

Leave a comment