Các nhân vật trong phim Warcraft bay như thế nào

Hiện tại, theo thông báo thì dù đã được công chiếu từ khá lâu nhưng phiên bản DVD của bộ phim Warcraft phải tới ngày 27 tháng 09 mới được chính thức phát hành. Để quảng bá cho sự kiện lần này, một đoạn video hậu trường đã tiết lộ cho khán giả những điều kì thú xung quanh các cảnh bay lượn được thực hiện trong phim, như cảnh các con Gryphon bay lượn và chiến đấu chẳng hạn.

Để thực hiện được cảnh bay lượn trên lưng con chim Gryphon, nam diễn viên Travis Fimmel đã phải cưỡi trên lưng một con chim… giả trong phim trường, tưởng tượng ra cảnh mình đang bay lượn giữa bầu trời (thực ra là một phông xanh).

Con chim giả trong phim trường được đặt trên một bệ đỡ có khả năng rung lắc, tạo chuyển động giống như Gryphon đang vỗ cánh thực sự vậy. Dẫu vậy nhưng nam diễn viên Travis Fimmel cũng đã phải vận dụng trí tưởng tượng của mình một cách hết mức thì mới có thể diễn sâu như chúng ta thấy trên màn ảnh bởi đâu phải ai cũng có thể nghĩ rằng mình đang bay lượn trong khi xung quanh chỉ có vài cái quạt cùng một phông nền toàn màu xanh như thế này cơ chứ.

Phiên bản DVD của phim sẽ trình chiếu một cách đầy đủ hơn các cảnh quay hậu trường so với clip phía trên. Ngoài ra thì sẽ có cả một tượng figure Warcraft cùng một phiên bản truyện tranh được đính kèm với đĩa DVD. Tất nhiên, phần không thể thiếu đó chính là các cảnh phim từng bị cắt bỏ khi ra rạp cũng sẽ được đưa vào trong đĩa DVD một cách đầy đủ.

Leave a comment