Cận cảnh gameplay Path of Exile – “Diablo II Online”

Chắc hẳn những fan của dòng game nhập vai nổi tiếng Diablo II đều không khỏi phấn chấn khi tựa game online Path of Exile – sản phẩm kế thừa những gì tinh tuý nhất của huyền thoại đến từ Blizzard trên chính thức mở cửa trong đầu năm nay. Mới đây, đoạn clip miêu tả chi tiết gameplay “quen thuộc” trong màn chơi mới của Path of Exile đã được tung ra:

 

 

 

Qua 2 video trên, chắc hẳn ai đã từng chơi Diablo II đều nhận ra phong cách quen thuộc đã đi vào tiềm thức của nhiều gamer nay đã được tái hiện lại sinh động trong Path of Exile. Từ giao diện, góc camera, skill, lối di chuyển, cách sử dụng vật phẩm… tất cả đã được xây dựng lại trên nền đồ hoạ bóng bẩy hơn. Thêm vào đó là những phần nâng cấp sửa đổi mới làm cho tựa game này trở nên mới mẻ và hấp dẫn.

 

Cận cảnh gameplay Path of Exile -

 

Tất nhiên do bản quyền Diablo thuộc về gã khổng lồ Blizzard nên Path of Exile mang một cốt truyện hoàn toàn khác xoay quanh một nhóm người từng phạm tội bị đầy tới vùng đất huyền bí mang tên Wraeclast, tại đây, họ phải đối mặt với vô số nguy hiểm rình rập, những kẻ thù và quái vật xuất hiện liên tục sau mỗi bước khám phá. Và gamer sẽ vào vai một trong 6 nhân vật này để tự tìm cho mình con đường sống.

 

Cận cảnh gameplay Path of Exile -

 

6 nhân vật in-game cũng tượng trưng cho 6 class, mỗi class lại có đặc điểm riêng như chiến binh, cung thủ, pháp sư theo đúng mô-típ quen thuộc của dòng MMORPG. NSX hứa hẹn rằng hệ thống trang bị, đồ đạc và vũ khí trong Path of Exile sẽ cực kỳ phong phú, họ cũng quyết định không bán các vật phẩm giúp tăng EXP để đảm bảo game được công bằng.

 

Leave a comment