CD Projekt Red đã sẵn sàng cho thời điểm phát triển phần tiếp theo của Cyberpunk 2077

CD Projekt Red cung cấp thông tin cập nhật về thời điểm phần tiếp theo của Cyberpunk 2077 bước vào giai đoạn phát triển đầu tiên.

CD Projekt Red

Có vẻ như lần ra mắt thảm họa đầu tiên của trò chơi vào năm 2020 đang nhanh chóng trở thành ký ức xa vời đối với một số người.

Những game thủ đang chờ đợi thông tin về phần tiếp theo của Cyberpunk 2077 hẳn sẽ muốn biết thêm thông tin về nó, và mới đây chúng ta được biết rằng phần tiếp theo có tên mã là Project Orion sẽ được phát triển vào năm 2024. Trong khi tựa game nhập vai của CD Projekt Red đã trở thành một trong những màn ra mắt tai tiếng nhất trong lịch sử trò chơi gần đây, nó hiện cuối cùng cũng được coi là một trong những trò chơi thế giới mở khá tốt cho thế hệ game hiện tại, đặc biệt là sau một loạt các bản cập nhật lớn.

Các game thủ là người hâm mộ tựa game hiện đang mong chờ bản DLC Phantom Liberty của Cyberpunk 2077 sắp ra mắt. Có vẻ như lần ra mắt thảm họa đầu tiên của trò chơi vào năm 2020 đang nhanh chóng trở thành ký ức xa vời đối với một số người. Ngoài nội dung mới thì studio cũng đang chuẩn bị bắt đầu thực hiện phần tiếp theo, mặc dù hiện tại chúng ta không có nhiều thông tin về dự án này.

Được chỉ ra bởi TweakTown trong một cuộc họp tài chính gần đây, CDPR đã nói rằng phần tiếp theo của Cyberpunk 2077 sẽ bước vào giai đoạn phát triển ban đầu vào năm 2024, đặc biệt đề cập rằng nhóm đã có “một số chi phí liên quan đến Project Orion, cũng như cho Project Hader”, trong đó Project Hader là tên mã cho một IP độc lập mới. Báo cáo từ TweakTown tiếp tục nói rằng giai đoạn ban đầu này đặc biệt liên quan đến nghiên cứu và phát triển, vì vậy có thể sẽ còn rất lâu nữa trò chơi Cyberpunk tiếp theo mới ra mắt. Dù gì đi nữa thì có vẻ như CD Projekt Red đang rất mong chờ được chứng kiến một năm 2023 thành công với hy vọng vào DLC Phantom Liberty trước khi công ty tiến tới bất kỳ trò chơi tiếp theo nào.

Phần tiếp theo của Cyberpunk 2077 đã được công bố vào tháng 10 năm 2022, mặc dù cộng đồng game thủ có rất ít thông tin về dự án. Tuy tựa game nhập vai khoa học viễn tưởng này đã nhận phải những phản hồi tiêu cực khi phát hành ngay trước Giáng sinh năm 2020 do những trục trặc nghiêm trọng trong trò chơi, tình thế chắc chắn đã thay đổi đối với trò chơi và nhà phát triển của nó. Mọi thứ đang ở trạng thái tốt hơn nhiều trong hai năm rưỡi sau đó và hy vọng CDPR sẽ không còn mắc phải những vấn đề như vậy khi triển khai phần tiếp theo.

Nhìn chung thì CD Projekt Red sẽ khá là bận rộn trong vài năm tới. Cùng với phần game Cyberpunk mới thì nhóm cũng đang thực hiện một câu chuyện về The Witcher mới và cả bản làm lại chính thức của trò chơi The Witcher đầu tiên. Đối với những game thủ là người hâm mộ nhà phát triển thì chắc chắn sẽ có rất nhiều điều đáng mong đợi, nhưng cũng có thể hiểu được nếu một vài game thủ lo lắng sau những thất bại của công ty vài năm qua.

Xem thêm: Nhà sản xuất Final Fantasy 16: ‘Không có chuyện tôi muốn bỏ việc đếm số trong các phần game tương lai’ 

Leave a comment