Cha đẻ Diablo sắp ra game online mới?

Mới đây hãng Blizzard – người khổng lồ trong làng game thế giới với những siêu phẩm như Diablo, Star Craft, World of WarCraft… đã bất ngờ tung ra một trang web rất bí ẩn đi kèm với dự án cũng bí ẩn không kém mang tên Project Blackstone.

 

Cha đẻ Diablo sắp ra game online mới? 1

 

Cụ thể đường link của trang web kỳ lạ của Blizzard là: Các bạn có thể thấy rằng website này sẽ đòi mật khẩu, sau khi tìm hiểu và thử nhiều lần, chúng tôi đã mò được pass là “new game” (trò chơi mới) và bị chặn luôn tại đó.

 

Hiện vẫn chưa có thông báo chính thức nào từ phía Blizzard nhưng lại có rất nhiều tin đồn xung quanh trang web kỳ bí trên. Theo thông tin đến từ Đài Loan, website này sẽ tiếp tục cung cấp một số “manh mối” có liên quan tới vật chất di truyền ADN của chủng Human và Zerg trong Star Craft.

 

Cha đẻ Diablo sắp ra game online mới? 2

 

Nhiều người khẳng định đây là chiêu PR của Blizzard cho phần tiếp theo của Star Craft II: Heart of the Swarm nhưng cũng có không ít game thủ quả quyết rằng gã khổng lồ này sẽ cho ra mắt một tựa game online mới toanh dựa trên cốt truyện của dòng game chiến thuật nổi tiếng của hãng bởi mật khẩu nhập vào có ý nghĩa là “trò chơi mới” chứ không phải là “phiên bản mới”.

Leave a comment