Chờ phim Warcraft quá lâu, game thủ tự làm trailer dựng từ WoW cực ngầu

Như các bạn đã biết, bộ phim bom tấn được phỏng theo series game chiến thuật huyền thoại Warcraft sẽ chính thức ra mắt vào ngày 10/06 tới đây, nghĩa là tròn 1 tháng nữa. Cho dù rất nhanh chóng được hoàn thành và cho ra mắt, nhưng điều đó cũng không khiến cho cộng đồng fan hâm mộ Warcraft bớt đứng ngồi không yên chờ từng ngày từng giờ để được theo dõi bộ phim bom tấn.

Mới đây, một game thủ đã tạo ra một đoạn trailer cực kỳ ấn tượng ăn theo trailer Warcraft phiên bản điện ảnh. Thế nhưng để hoàn thành tác phẩm này, game thủ đó đã sử dụng tới World of Warcraft, tựa game online đình đám của Blizzard. Mời các bạn cùng theo dõi đoạn trailer này ngay tại đây:

Và dưới đây là đoạn trailer so sánh hình ảnh của hai đoạn trailer cực chất này:

Được đảm nhiệm bởi Duncan Jones (Moon), bộ phim Warcraft lấy bối cảnh trong khoảng thời gian của phiên bản game đầu tiên, khi tộc Orc mới chỉ đặt chân tới vùng đất Azeroth – nơi con người đang sinh sống hòa bình sau khi quê hương Draenor của họ bị phá hủy hoàn toàn bởi quân đoàn Burning Legion. Với dung mạo kì dị, mâu thuẫn nhanh chóng nổ ra giữa hai dân tộc và bắt đầu châm ngòi cho cuộc chiến tranh đầu tiên nổ ra The First War.

Dù vậy theo những diễn biến có trong trailer trên, có vẻ như tộc Orc và Human sẽ phải tạm gác lại hiềm khích xưa kia để chung sức chống lại kẻ thù nguy hiểm – Burning Legion cùng những chiến binh Orc đã bị chúng mê hoặc bằng ma thuật của mình.

Leave a comment