Chơi thử Chúa Tể Tây Du – Webgame 2,5D phong cách Diablo trước ngày ra mắt tại Việt Nam

Như chúng ta đã biết, vào ngày 8/8 tới, Webgame Chúa Tể Tây Du sẽ chính thức mở cửa Alpha Test tại Việt Nam. Được biết, phiên bản thử nghiệm này sẽ kéo dài 1 ngày, trước khi trò chơi chính thức được mở cửa rộng rãi vào ngày 9/8 tới. Và vừa qua, chúng tôi đã có cơ hội chơi thử Chúa Tể Tây Du với phiên bản tiếng Trung để có đánh giá khái quát về tựa game online này.

Trailer Chúa Tể Tây Du bản tiếng Trung

Về tổng thể, Chúa Tể Tây Du là một webgame 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty Quake Game. Trò chơi lấy bối cảnh chính dựa trên tiểu thuyết “Tây Du Ký”, diễn giải một câu chuyện hấp dẫn, sử dụng công nghệ Flash 3D kết hợp cách thức chế tác trường cảnh 2D mang lại chất lượng đồ họa thú vị, kết hợp cùng nhiều dạng gameplay hấp dẫn, mang đậm tính chất thần thoại phương Đông, giúp người chơi có được trải nghiệm khoan khoái và vui vẻ.

Trên phương diện hệ thống nghề nghiệp, trò chơi đưa ra 3 sự lựa chọn chính đại giới cho Yêu Giới, Ma Giới và Tiên Giới gồm Yêu Linh, Ma La và Thần Tướng.

Các nghề nghiệp đều có hạn chế về giới tính lẫn diện mạo ban đầu, trong đó Yêu Linh là một cô gái xinh đẹp gợi cảm sử dụng phiến tử, sở trường quần kích từ xa; Ma La là một mãnh hán tử, sử dụng đại đạo chuyên cận chiến; và Thần Tướng có với vẻ ngoài của một mỹ nam tử, sử dụng trường thương với cự lí tấn công tầm trung.

Về mặt đồ họa, Chúa Tể Tây Du có phong cách thiết kế đồ họa kiểu thần thoại phương Đông nhưng lại có kết hợp cả những yếu tố u ám thường thấy ở các sản phẩm phương Tây. Hệ thống các trường cảnh trong game được xây dựng đẹp mắt, dựa theo nhiều địa điểm quen thuộc trong tiểu thuyết như Lưu Sa Hà, Cao Lão Trang, Ngũ Hành Sơn, Hỏa Diệm Sơn…

Bên cạnh đó, trò chơi có sự dung hợp nhuần nhuyễn giữa kỹ thuật xây dựng hình ảnh 3D lẫn 2D, mang lại cảm giác lập thể tốt, phân chia tầng lớp tự nhiên, mô hình 3D của nhân vật khá chi tiết và ấn tượng, cử động chiến đấu rất mượt mà và bóng bẩy.

Hệ thống thần tướng là một trong những hệ thống quan trọng nhất ở sản phẩm này, với công dụng cơ bản là cho phép người chơi biến thân, mang lại sức mạnh mới. Khi nhân vật đạt cấp 60, người chơi sẽ có thể kích hoạt thần tướng đầu tiên và biến thân thành Tôn Ngộ Không, thời gian duy trì là 45 giây, sử dụng xong sẽ có thời gian cooldown cho lần sử dụng tiếp theo.

Trong lúc biến thân, không những chỉ số thuộc tính được tăng cường, mà cả kỹ năng nhân vật cũng thay đổi theo vô cùng thú vị. Ngoài công năng biến thân ra, hệ thống thần tướng còn có thêm hai công năng nữa là “hợp thể thần tướng” và “cân tùy thần tướng,” mỗi dạng đều có chỗ hữu dụng khác nhau, mang lại sự phong phú cho nội dung gameplay này.

Hệ thống các dạng hoạt động đặc sắc trong game phải nói là rất đa dạng, diễn ra theo các khung giờ khác nhau trong ngày với đủ hình thức PVE, PVP như công thành chiến, tranh đoạt lãnh địa. Hệ thống phụ bản cũng được xây dựng theo nhiều dạng đặc thù về trang bị, tầm bảo hay luyện điểm kinh nghiệm, mỗi phụ bản lại được có nhiều độ khó khác nhau, tùy thuộc vào đẳng cấp của nhân vật chính. Ngoài ra, trò chơi còn có những hệ thống tăng trưởng nhân vật đáng chú ý nữa như tọa kỵ, chuyển sinh, luyện trang bị, thần binh.

Trang chủ:

Fanpage:

Một số hình ảnh khác trong Chúa Tể Tây Du:

Leave a comment