“Cồn cào” trước những artwork mới của Diablo III

Thánh đường Tristam đổ nát


Dưới sức tàn phá của những trận mưa thiên thạch, thánh đường Tristam mà mọi người biết đến giờ đây ngày càng đổ nát. Bên trong chốn linh thiêng này, những con quỷ bỏ ra từ địa ngục. Điểm đến đầu tiên của chúng không đâu khác chính là ngôi làng bị nguyền rủa nằm ngay sau địa danh nổi tiếng này.


Artwork về Skill của Witch Doctor

Nhân vật Witch Doctor hẳn phải rất đặc biệt. Chẳng phải ngẫu nhiên mà nhà sản xuất lại tung những tấm concept art về các skill của nhân vật này. Nếu nhìn kỹ, game thủ sẽ thấy rất nhiều điểm thú vị liên quan đến thiết kế của Witch Doctor. Phong cách của nhân vật mang nặng nhiều yếu tố liên quan đến zombie. Hai tấm ảnh đầu tiên đều có liên quan đến xác chết. Thậm chí, những cái xác này dường như chính là của các Witch Doctor quá cố. Để ý kĩ vào tấm hình của skill Zombie Wall, bạn sẽ nhận thấy rất nhiều sự tương đồng với nhân vật này. Trong khi đó, mỗi quả cầu lửa được ném ra lại đều bùng cháy thành một hình dáng giống con người trong chốc lát.

Horrify.

Zombie Wall.

Fireball.

Những con quái vật

King Leoric quá cố, giờ đây đã trở thành boss Skeleton King.

Tribune Vessel, hình hài biến dạng của những gã thầy tế tình nguyện để quỷ nhập.

Tom Viper, một phiên bản đáng sợ hơn của những con Viper.

Naga/Viper?

Một con quái vật chưa rõ danh tính.

Treasure Seeker. Con quái vật này xuất hiện rất hiếm trong các dungeon. Khi nhìn thấy nó thì bạn nên tập trung tiêu diệt càng nhanh càng tốt bởi những món đồ rớt ra sẽ tốt hơn nhiều so với các loot thông thường.

Các tấm concept art không được sử dụng của Demon Hunter

Như Blizzard đã trình bày tại BlizzCon 2010, để xây dựng được hình mẫu của một Demon Hunter như của ngày hôm nay, họ đã trải qua rất nhiều công đoạn sàng lọc ý tưởng. Trong quá trình đó, rất nhiều thiết kế về nhân vật Demon Hunter đã được đưa ra chỉ để rồi bị loại. Mới đây, một thành viên của đội ngũ phát triển mới tung ra những tấm hình này. Bộ sưu tập các tấm concept art bị loại về Diablo của Blizzard chắc hẳn sẽ phải rất đồ sộ.

Leave a comment