“Con lai của Diablo 3 và Tây Du Ký” đã mở cửa

“Con lai của Diablo 3 và Tây Du Ký” đã mở cửa

 

Ngày 13/03 vừa qua, hãng Tencent đã chính thức mở cửa giai đoạn thử nghiệm cho Đấu Chiến Thần (Asura). Đợt test này là giới hạn và chỉ có phiên bản tiếng Trung mà thôi.

 

 

Đấu Chiến Thần là MMORPG được Tencent phát triển với mục đích đưa người chơi tới những cuộc chiến chống lại những thế lực siêu nhiên. Hình mẫu nhân vật chính dù khá giống với Tôn Ngộ Không nhưng thực chất cốt truyện không mấy liên quan tới Tây Du Ký. Game bao gồm 3 class nhân vật chính là Bull Demon (xây dựng theo hình tượng Ngưu Ma Vương), Spirit Monkey (xây dựng theo hình tượng Tôn Ngộ Không) và Rosha (xây dựng theo hình tượng Bà La Sát).

 


Trailer class nhân vật Spirit Monkey (Tôn Ngộ Không).

 

Qua các clip gameplay, có thể thấy rõ phong cách đồ họa cực kỳ giống với Diablo 3 của Đấu Chiến Thần, yếu tố hành động cũng khiến nó có đôi nét của God of War. NSX khẳng định hệ thống chiến đấu in-game sẽ cực kỳ hấp dẫn với lượng skill phong phú hòa với hiệu ứng đồ họa đẹp mắt.

 

 

Thông tin về Đấu Chiến Thần

Hãng phát triển

Tencent

Hãng phát hành

Tencent

Thể loại

MMORPG

Ngày close beta

13/03/2012

Trang chủ

 

Spirit Tales bước vào CB hôm qua

 

Như đã hẹn trước, hôm qua (15/03) hãng KoramGame vừa mở cửa giai đoạn close beta cho Spirit Tales. Đây là MMORPG mới với phong cách đồ họa anime cực kỳ dễ thương, ngay từ lúc này gamer có thể truy cập vào trang chủ để đăng ký tài khoản.

 

 

Spirit Tales sở hữu 6 class nhân vật bao gồm Cung Thủ, Phù Thủy, Chiến Binh, Võ Sĩ, Pháp Sư và Sát Thủ. Tham gia vào game, bạn sẽ được quyền lựa chọn gia nhập vào 1 trong 3 bộ tộc, sau đó mới tiếp tục lựa chọn tham gia vào 1 trong 2 thế lực Sáng và Tối. Bên cạnh đó, game cung cấp một hệ thống nuôi Pet khá hoàn hảo với rất nhiều cách kết hợp khác nhau.

 

Trên thực tế thì từ trước tới nay, các MMO sở hữu nền đồ họa anime vốn đã và đang tràn ngập trên thị trường. Ưu điểm của các tựa game online này thường là dễ nhìn, dễ chơi và chỉ yêu cầu cấu hình nhẹ. Spirit Tales cũng vậy, dù cũng là một game 3D nhưng qua những tấm screenshot thì có thể thấy, đồ họa trong game cũng không quá nổi trội so với những MMO khác.

 

 

Thông tin về Spirit Tales

Hãng phát triển

X-Legend

Hãng phát hành

KoramGame

Thể loại

MMORPG

Ngày close beta

15/03/2012

Trang chủ

Leave a comment