“Con lai của Diablo 3 và Tây Du Ký” ra mắt trailer mới

Asura trình làng 3 trailer mới

 

Cách đây không lâu, chúng ta đã nghe tới cái tên Đấu Chiến Thần (tên khác là Asura), đây là MMORPG được Tencent phát triển với mục đích đưa người chơi tới những cuộc chiến chống lại những thế lực siêu nhiên. Hình mẫu nhân vật chính dù khá giống với Tôn Ngộ Không nhưng thực chất cốt truyện không mấy liên quan tới Tây Du Ký.

 

 

Và mới đây, NSX đã tung ra 3 đoạn trailer mới của Asura, nhằm lột tả hết gameplay cũng như đặc tính của 3 lớp nhận vật chính in-game là Bull Demon (xây dựng theo hình tượng Ngưu Ma Vương), Spirit Monkey (xây dựng theo hình tượng Tôn Ngộ Không) và Rosha (xây dựng theo hình tượng Bà La Sát).

 


Trailer class nhân vật Rosha (Bà La Sát).

 


Trailer class nhân vật Bull Demon (Ngưu Ma Vương).

 


Trailer class nhân vật Spirit Monkey (Tôn Ngộ Không).

 

Qua các clip mới, có thể thấy rõ phong cách đồ họa cực kỳ giống với Diablo 3 của Asura, yếu tố hành động cũng khiến nó có đôi nét của God of War. Dự kiến game sẽ ra mắt vào nửa sau năm nay, các thông tin chi tiết hơn sẽ được tiết lộ vào ngày 15/04 tới.

 

Chúng tôi muốn xây dựng một thế giới mà gamer được tự do hoàn toàn, không phải phụ thuộc vào bất cứ quy luật nào“, đại diện phía Tencent lên tiếng, ông cũng không quên khẳng định hệ thống chiến đấu trong Asura sẽ cực kỳ hấp dẫn với lượng skill phong phú hòa với hiệu ứng đồ họa đẹp mắt.

 

 

 

Thông tin về Asura

Hãng phát triển

Tencent

Hãng phát hành

Tencent

Thể loại

MMORPG

Ngày close beta

Q3/2011

Trang chủ

http://dzs.qq.com/

 


Minh Châu Tam Quốc bản tiếng Anh bắt đầu OB

 

Như đã biết, mới đây tại Việt Nam xuất hiện dự án game online tiếng Việt trên mobile hiếm hoi dựa theo webgame Minh Châu Tam Quốc đang ăn khách tại Trung Quốc. Và nếu bạn muốn trải nghiệm webgame này một cách hoàn chỉnh, thì có thể thử qua phiên bản tiếng Anh của nó trên PC mới ra mắt.

 

 

Cụ thể, Minh Châu Tam Quốc bản tiếng Anh có tên gọi Pearl Heroes, hiện tại game thủ đã có thể tạo tài khoản trên trang chủ trò chơi. Hình thức thu phí là F2P và dĩ nhiên giao diện game bằng tiếng Anh 100%.

 

Nếu bạn chưa biết, thì MCTQ là webgame lấy đề tài Tam Quốc với 3 quốc gia Ngụy, Thục, Ngô, với giao diện chơi đầy đủ các thanh công cụ, thú cưỡi, hệ thống kỹ năng, hệ thống PK… không thua bất kỳ MMORPG tải về nào khác.

 

 

Điều đặc trưng trong game là hình ảnh nhân vật mang đậm phong cách hoạt hình dễ thương vui nhộn. Các trận công thành chiến giữa 3 nước cũng diễn ra rất ác liệt với số người tham gia cực kỳ đông đảo.

 

 

Thông tin về MCTQ

Hãng phát hành

GamePip (ENG)

Thể loại

Webgame

Ngày open beta

07/04/2011

Trang chủ

http://www.gamepip.com/

Leave a comment