“Con lai của Diablo III và Tây Du Ký” cuối cùng cũng ra mắt

“Con lai của Diablo III và Tây Du Ký” cuối cùng cũng ra mắt

 

Cách đây không lâu, chúng ta đã nghe tới cái tên Đấu Chiến Thần (tên khác là Asura), đây là MMORPG được Tencent phát triển với mục đích đưa người chơi tới những cuộc chiến chống lại những thế lực siêu nhiên. Hình mẫu nhân vật chính dù khá giống với Tôn Ngộ Không nhưng thực chất cốt truyện không mấy liên quan tới Tây Du Ký.

 

 

Có thể nói, dù không nổi tiếng bằng Cửu Âm Chân Kinh nhưng Asura vẫn xứng đáng là một game online bom tấn trong năm 2012 này. Và mới đây, Tecent Games đã chính thức thông báo rằng sẽ mở cửa phiên bản Close Beta đầu tiên của game vào tháng 3 tới.

 


Clip gameplay trong Đấu Chiến Thần.

 

Theo NSX thì phong cách hành động trong Đấu Chiến Thần giống với God of War, như vậy nếu gộp lại, Asura sẽ là sự kết nạp giữa… đồ họa của Diablo 3 và gameplay của God of War. Tham gia vào game, chúng ta sẽ bắt gặp các nhân vật trong bộ truyện nổi tiếng Tây Du Ký.

 

Thêm một MMORPG được đưa lên trình duyệt Web

 

Vào ngày 9/2, Outspark đã chính thức khai mở Webgame Fiesta Online. Tiếp tục là một MMORPG khác được đưa lên trình duyệt, mới đây, Webgame Fiesta Online vẫn sẽ giữ vững nền đồ họa đầy màu sắc như ở phiên bản client. Tuy nhiên, tác hại của điều này chính là việc người chơi thông thường sẽ phải mất đến từ 2 phút trở lên mới có thể load để đầy đủ Webgame này về máy để chơi.

 

 

Nếu như các bạn chưa biết thì Fiesta Online vốn là một MMORPG được xuất sứ từ Hàn Quốc. Vào thời điểm ra mắt, Fiesta Online nhận được rất nhiều lời khen nhờ đồ họa khá bắt mắt khi đã mô tả hoàn toàn phong cách anime vào trong game: từ nhân vật, hiệu ứng skill, hệ thống map cho đến nhà cửa, công trình… Hiện tại, số lượng người chơi Fiesta Online trên thế giới rơi vào khoảng hơn 2 triệu game thủ.

 

Leave a comment