“Con lai giữa Diablo 3 và Tây Du Ký” ấn định OB ngày 27/09

Đấu Chiến Thần ấn định OB ngày 27/09

 

Được giới thiệu từ cuối năm 2010 nhưng mãi tới gần đây, các thông tin về Đấu Chiến Thần (Asura) mới xuất hiện cụ thể. Và sau đợt CB ngắn ngủi vừa kết thúc, hãng Tencent đã ấn định ngày open beta cho trò chơi vào ngày 27/09 tới, lần này việc đăng ký thử nghiệm sẽ mở rộng không giới hạn.

 

 

Nếu bạn còn nhớ, Asura là MMORPG được Tencent phát triển với mục đích đưa người chơi tới những cuộc chiến chống lại những thế lực siêu nhiên. Hình mẫu nhân vật chính dù khá giống với Tôn Ngộ Không nhưng thực chất cốt truyện không mấy liên quan tới Tây Du Ký.

 

 

Qua các clip mới, có thể thấy rõ phong cách đồ họa cực kỳ giống với Diablo 3 của Asura, yếu tố hành động cũng khiến nó có đôi nét của God of War. NSX khẳng định hệ thống chiến đấu trong game sẽ cực kỳ hấp dẫn với lượng skill phong phú hòa với hiệu ứng đồ họa đẹp mắt.

 

Hiện tại, game có tổng cộng 3 class là Thần Khỉ (giống Tôn Ngộ Không), Ma Trâu (giống Ngưu Ma Vương) và một nhân vật nữ cuối cùng có dáng dấp của Bà la sát. Sau này sẽ có thêm nhiều nhân vật mới xuất hiện và đều mang dáng dấp của Tây Du Ký.

 

 

Game thủ có thể truy cập vào trang chủ Asura để đăng ký tài khoản, lưu ý là phiên bản tiếng Trung chứ không phải tiếng Anh.

 

 

Thông tin về Asura

Hãng phát triển

Tencent

Hãng phát hành

Tencent

Thể loại

MMORPG

Ngày open beta

27/09/2011

Trang chủ

 

Final Combat tiến hành CB lần 2 ngày 22/09

 

Hôm qua (22/09), MMOFPS mang phong cách “nhái” Team Fotress Battlefield Heroes Final Combat đã mở cửa thử nghiệm sơ bộ lần thứ 2. Lần thử nghiệm trước diễn ra vào tháng 07 và khá ngắn ngủi, lần này hứa hẹn sẽ dài hơi hơn. Có thêm 4 map mới được NSX đưa vào game, bên cạnh đó, những lỗi nhỏ liên quan đến gameplay cũng được khắc phục phần nào.

 

 

Final Combat được phát triển bởi đội ngũ từng tham gia sản xuất series huyền thoại Tomb Raider, đồng thời gồm nhiều thành viên tới từ EA, Sony lẫn… Blizzard. Game sẽ có lối chơi FPS kết hợp với nhập vai, người chơi còn có thể sử dụng cả tăng khi chiến đấu.

 

Đồ họa trong trò chơi đi theo hướng hoạt hình 3D vui nhộn, màu sắc tươi sáng. Ngay từ lúc này gamer đã có thể đăng ký thử nghiệm trên trang chủ hoàn toàn miễn phí.

 

 

Thông tin về Final Combat

Hãng phát triển

Troy Horton

Hãng phát hành

XunLei Game

Thể loại

MMOFPS

Ngày close beta (2)

22/09/2011

Trang chủ

Leave a comment