Cửu Trùng Thiên – Game client 3D tiên hiệp kiểu "World of Warcraft"

Cửu Trùng Thiên là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty SZ Domain và do Leyou Games vận hành. Trò chơi khai thác bối cảnh thần thoại phương Đông, xây dựng nên một thế giới tiên hiệp hùng vĩ, thể hiện ấn tượng trên một nền đồ họa đẹp, kết hợp với hệ thống nghề nghiệp và gameplay phong phú, hứa hẹn mang lại những trải nghiệm tự do và đa dạng cho người chơi.

Trò chơi có cách thiết kế hình ảnh full 3D, cho phép người chơi tự do xoay chuyển camera, và thậm chí là bay lượn khắp nơi với những loại tọa kỵ và cánh hư ảo. Mặc dù có phong cách thiết kế không mới, không có công nghệ tiên tiến thế hệ mới, nhưng nó có kiểu cách mỹ thuật và màu sắc đậm chất Trung Quốc, giúp tạo dựng nên một thế giới quan rộng lớn, phong phú về môi trường. Trong quá trình trải nghiệm, người chơi sẽ được du ngoạn qua nhiều cảnh quan rất đẹp mắt với đủ hang động, tiên cảnh thú vị.

Trên phương diện hệ thống nghề nghiệp, Cửu Trùng Thiên đưa ra 6 sự lựa chọn với tên gọi tương đối khác lạ cho người chơi bao gồm Huyễn Yêu, Ngụy Minh, Tật Ảnh, Liệt Vũ, Thích Kiếm và Dật Đạo. Mỗi nghề nghiệp đều có một bảng kỹ năng độc đáo, với hàng chục chiêu thức chủ động hấp dẫn, kết hợp thêm hệ thống trang bị cực ngầu. Xoay quanh nhân vật chính, người chơi sẽ được khám phá đủ hệ thống gameplay khác như hệ thống huyễn thú, hệ thống tọa kỵ hay hệ thống pháp khí để hỗ trợ chiến đấu và di chuyển.

Hệ thống nội dung gameplay của trò chơi đi theo hướng MMORPG 3D truyền thống khi sử dụng cơ chế chiến đấu target, tập trung vào nhiều nội dung xã hội, tương tác và xây dựng cộng đồng để cùng nhau chinh phục các phụ bản hay Boss thử thách. Hơn nữa, người chơi có thể lựa chọn tham gia vào 1 trong 2 phe cánh đối lập, mang tính quyết định tới nhiều dạng hoạt động PVP quy mô sau này. Đồng thời, trò chơi cũng có hệ thống sàn đấu giá giao dịch tiện lợi, hay những hệ thống sư đồ, thù nhân lẫn hệ thống chế tạo đặc sắc.

Từ ngày 3 tháng 6 năm 2016, Cửu Trùng Thiên sẽ tiến hành thử nghiệm lần đầu tiên ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://jct.ly71.com/

Fashion Story – Game 3D cho bạn sành thời trang và thích làm “streamer”

Leave a comment