Đánh giá Eldevin – Game nhập vai phong cách Diablo II trên nền Web

Như chúng tôi đã giới thiệu cách đây không lâu, Eldevin – Webgame nhập vai 3D đang thu hút một lượng tương đối game thủ Việt tham gia chơi thử. Với những ai quan tâm, các bạn có thể tham khảo thêm tại địa chỉ trang chủ

Mặc dù là một Webgame, nhưng Eldevin sở hữu nền đồ họa tương đối dễ nhìn và có thể so sánh với các tựa game online tầm trung hiện đang được phát hành hiện nay.

Bên cạnh đó, game cũng sở hữu nội dung tương đối sâu với hệ thống nhiệm vụ theo cốt truyện, ngoại tuyến khá phong phú, đi kèm với hàng loạt phụ bản để người chơi tự do khám phá.

Eldevin giới thiệu đến người chơi lối đánh nhập vai khá cổ điển với lối đánh non-target quen thuộc. Tuy nhiên, điều đáng chú ý hơn rằng Eldevin sẽ không giới hạn người chơi trong một lớp nhân vật cố định mà game thủ có thể tự do phát triển.

Video gameplay Eldevin

Mặc dù có 3 hướng phát triển nhân vật cơ bản là cận chiến, đánh xa và sử dụng phép thuật nhưng nhân vật lại có thể tùy thích kết hợp, sử dụng các skill của cả 3 hướng này. Tuy nhiên, vì lượng điểm cộng cho skill là có giới hạn nên người chơi sẽ phải cân nhắc hơn về việc tăng điểm.

Như đã giới thiệu ở trên, mặc dù là một Webgame nhưng nội dung gameplay của Eldevin được xây dựng khá sâu, và đây cũng là điểm thú vị được đánh giá cao nhất của tựa game này. Bản đồ trong game được thiết kế rất rộng, giúp cho người chơi có thể tự do khám phá các hang động, phụ bản nằm rải rác xung quanh bản đồ.

Nhìn chung, gameoplay hay một số tính năng trong Eldevin được xây dựng khá giống với dòng game nhập vai nổi tiếng Diablo, từ cơ chế combat, cho đến cách xây dựng nhân vật như tăng điểm tiềm năng, kĩ năng hay thậm chí là cả hệ thống trang bị.

Các trang loại trang bị trong Eldevin đều được đánh rơi ra từ quái vật và Boss trên bản đồ. Một số có thể nhận được từ việc hoàn thành nhiệm vụ, tuy nhiên các loại trang bị cấp cao đều chủ yếu chỉ có thể đánh rơi ra từ các con Boss mạnh. Điều này khiến cho việc đi phụ bản trong game đóng vai trò quan trọng với mỗi người chơi.

Để gia tăng thêm sức mạnh cho các trang bị của mình, người chơi sẽ có thể khảm nạm thêm các loại ngọc (gem) để gia tăng thêm các dòng sức mạnh ẩn.

Cần phải chú ý rằng, các phụ bản trong game sẽ không thể tự động di chuyển đến mà người chơi buộc phải đi tìm chúng nằm rải rác ở các bản đồ. Trong quá trình chạy đến các địa điểm này, người chơi sẽ còn phải tiêu diệt các quái vật ở xung quanh, quái vật nằm trên bản đồ sẽ tự động tấn công nếu nhân vật di chuyển lại gần chúng.

 

>> Đánh giá Marvel Heroes 2015: Game online nhập vai đáng chơi thử

Leave a comment