Đánh giá Spirit Lords: Chơi Diablo trên di động

Vào giữa tháng 4 vừa qua, tựa game gMO Spirit Lords đã chính thức mở cửa rộng rãi đón game thủ. Điều đáng chú ý rằng lối chơi trong Spirit Lords được đánh giá là khá giống với Diablo, đồng thời hoàn toàn miễn phí đói với mọi game thủ.

Tham gia vào Spirit Lords, người chơi có thể kiếm được các mảnh trang bị bằng cách vượt qua nhiều màn chơi đầy thử thách, và tiền tệ cao cấp trong game có thể kiếm được nếu bạn chơi tốt, giết được những con boss khó nhằn.

Hãy sử dụng những đồng tiền kiếm được một cách hợp lý nhất để ngày càng gia tăng sức mạnh cho “nhân vật cưng” đủ cứng cáp tham gia tiếp quãng đường chiến đấu chống lại cái ác.

Trên thực tế, Spirit Lords tạo cho người chơi cảm giác quen thuộc, với gameplay và đồ họa có phần na ná như dòng game Diablo hay đặc biệt là Torchlight.

Tất nhiên, lối đánh trong Spirit Lords vẫn đi theo hướng hành động, các nhân vật đều đánh theo phong cách non-target và họ sẽ phải tự định hướng đòn đánh. Tuy nhiên, Spirit Lords vẫn tích hợp sẵn tính năng Auto tự đánh cho nhân vật. Tuy nhiên, ở các map phụ bản cấp cao thì người chơi sẽ cần trực tiếp điều khiển nhân vật nếu không muốn bị nhanh chóng hạ gục.

Video gameplay Spirit Lords

Đồ họa trong Spirit Lords mang đậm phong cách hoạt hình, dù rằng các hình ảnh được thiết kế vẫn còn tương đối thô, nhưng vẫn khá dễ nhìn. Điểm nhấn trong nền đồ họa của Spirit Lords đến từ việc các nhân vật di chuyển hết sức linh hoạt và mượt mà, tạo thiện cảm với người chơi ngay từ ban đầu.

Hoạt động chủ yếu trong Spirit Lords vẫn là vượt map phụ bản với độ khó tăng dần, điều đáng chú ý là trong quá đi đánh quái, người chơi sẽ tự kiếm được tiền vàng, cũng như các loại trang bị để gia tăng sức mạnh cho nhân vật.

Trong quá trình chơi, game thủ sẽ có thể chạm trán nhiều con Boss nhỏ trong khi di chuyển. Tất nhiên, bạn có thể lựa chọn việc tiêu diệt hoặc bỏ qua chúng, cố gắng di chuyển đến cuối map để hạ gục Boss chính.

Các bản đồ trong Spirit Lords được thiết kế khá rộng và chi tiết. Không chỉ có việc rải rác quái vật, các bản đồ trong Spirit Lords còn có ẩn sẵn nhiều bẫy rập, bên cạnh việc một số bản đồ còn yêu cầu người chơi phải mở khóa dần để đi tiếp.

Là một tựa game online, tất nhiên, Spirit Lords tích hợp sẵn tính năng Multi-player giúp các người chơi có thể cùng tổ đội vượt phụ bản. Ngoài ra, người chơi có thể trực tiếp mời bạn bè vào chơi cùng mình khi vượt phụ bản.

Dẫu vậy, sức mạnh của quái vật sẽ được tăng lên tương ứng với số lượng người chơi. Tuy nhiên, các game thủ có thể hỗ trợ lẫn nhau bằng cách hồi máu, hay giúp hồi sinh đồng đội nếu họ lỡ để chết dọc đường.

Tổng kết

Spirit Lords hiện đang là tựa game nhập vai trên di động khá hot trong thời gian gần đây. Việc áp dụng hình thức miễn phí giờ chơi tạo nên nhiều cơ hội cho game thủ trải nghiệm, với nội dung game khá sâu và phong phú, yêu cầu người chơi phải tốn hàng trăm giờ đồng hồ để chinh phục.

Điểm trừ của game tất nhiên vẫn đến từ giới hạn bởi phong cách điều khiển qua điện thoại, khi nhân vật không có nhiều skill để tung ra, bên cạnh việc tung đòn đánh vẫn còn bị giới hạn.

 

>> Đánh giá chi tiết siêu phẩm Tree of Savior sau lần thử nghiệm thứ 2

Leave a comment