Dark Eden Blood War – ‘Bản Diablo Hàn Quốc’ đã đến tay người chơi

Game MMORPG giả tưởng Dark Eden Blood War đã được phát hành tại Hàn Quốc thu hút sự chú ý của cộng đồng người chơi.

Việc phát hành trò chơi Dark Eden Blood War đã được công bố bởi công ty BBgame, nhà phát triển của nhiều tựa game MMORPG di động. Game mới này có thể tải xuống trong các cửa hàng Google Play, App Store, Samsung Galaxy Store và One Store. Game có đồ hoạ giống như Diablo Immortal – sản phẩm của Blizzard và NetEase.

Trailer game.

Khi tạo ra Dark Eden: Blood War, nhóm phát triển đã lấy cảm hứng từ trò chơi nổi tiếng một thời là Dark Eden, được phát hành vào năm 2008 đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng người chơi. Một số tính năng của bản gốc đã được “chuyển thể” sang dự án này. Một số phương diện được thấy ở bản mới như cấu trúc cốt truyện trong thế giới mở, cốt truyện cho nhân vật, nhiệm vụ, cơ chế trò chơi và thiết kế âm thanh.

Trò chơi mang đến một thế giới mở cho phép loạt các nhân vật có khả năng và đặc điểm độc đáo, cũng như hệ thống lên cấp phong phú, có lộ trình cho người chơi. Trong game bạn sẽ dễ dàng gặp biểu tượng ma cà rồng với nhiều kỹ năng khác nhau cũng như tham gia vào nhiều hoạt động đặc biệt thú vị. Đáng tiếc là BBgame vẫn chưa thông báo về việc phát triển phiên bản toàn cầu vì hiện tại game mới được phát hành dành riêng cho khu vực Hàn Quốc.

Nhiều người chơi đánh giá cao sản phẩm này với nhiều hoạt động chiến đấu trong một game di động MMORPG lấy đề tài Ma cà rồng, dựa trên IP của bản gốc Purgatory of Heaven. Game đã được phát triển trong nhiều năm cho thấy sự đầu tư công phu của đơn vị Hàn Quốc.

Gameplay Dark Eden Blood War gợi nhớ đến Diablo.

Gameplay Dark Eden Blood War gợi nhớ đến Diablo.

Trò chơi mô tả cuộc chiến khốc liệt giữa hai thế lực lớn với những đặc điểm khác nhau, Slayer và ma cà rồng.
Hơn nữa, người chơi cũng có thể trải nghiệm nhiều kiểu chơi khác nhau như chiến tranh bao vây và các hệ thống chiến đấu khác, hệ thống nghề nghiệp, v.v. và được mặc nhiều loại trang phục theo phong cách kinh dị để phản ánh tính cách của từng người chơi.

Theo báo cáo, game di động RPG luôn là thể loại game phổ biến nhất đối với người chơi Hàn Quốc. Game RPG có được tổng doanh thu gần 1,58 tỷ đô la Mỹ, chiếm 61,8% tổng thị trường.

Báo cáo mới giới thiệu và phân tích sâu về tình hình hoạt động của thị trường game di động Hàn Quốc trong nửa đầu năm 2022, cũng như tình hình thị trường nước ngoài của các sản phẩm game mobile Trung Quốc.

Tải game:

Leave a comment