Demon Seals Mobile – “Diablo Châu Á” đã chính thức cập bến App Store

Được NetEase chuyển thể từ bản gốc rất thành công trên PC, Demon Seals Mobile hứa hẹn kế nghiệp hoàn hảo những gì mà đàn anh đi trước đã có và cải tiến đáng kể về mọi mặt. Hiện trò chơi đã chính thức cập bến App Store nhưng buồn thay, Demon Seals Mobile mới chỉ có phiên bản tiếng Trung cũng như chỉ phát hành tại quốc gia này. Phiên bản Android dự kiến sẽ đến ngay sau đây một thời gian ngắn.

Demon Seals Mobile được mệnh danh là “Diablo Châu Á” đi kèm với đó là những tính năng tuyệt vời của dòng game này như đồ họa sắc nét, tạo hình nhân vật ấn tượng. Phát triển bởi cùng một nhóm những thành viên đã tạo ra bản gốc trên PC, Demon Seals Mobile đã được cải tiến hơn nhiều với việc được hỗ trợ bởi engine NeoX 2.0 thế hệ mới.

Nhờ đó, game mang lại nhiều hiệu ứng vật lý chận thực, từ cảnh sắc núi non, sông nước, đổ bóng, ánh sáng phản chiếu đều hiện lên rất tự nhiên. Bên cạnh đó là cải thiện lối đánh hack-n-slash tăng hiệu ứng cùng nhiều kỹ năng chiến đấu hấp dẫn. Chính vì thế, nếu chỉ nhìn thoáng qua một vài hình ảnh, chắc hẳn ít người nghĩ đây là một game mobile.

Demon Seals Mobile lấy bối cảnh thần thoại phương Đông, nơi mà người chơi sẽ được lựa chọn một trong 6 lớp nhân vật khác nhau bao gồm Long Tướng, Tinh Thuật, Thánh Tu, Ngự Linh, Ảnh Sát và Dạ Thú đi kèm với 18 phong cách chiến đấu. Trò chơi sử dụng cách thiết lập nghề nghiệp hoàn toàn khác so với phong cách truyền thống nhằm phù hợp với cơ chế gameplay đi phụ bản, chặt chém non-target đã tay tương đồng với Diablo.

Chiến thuật chiến đấu trong game dựa trên 3 nhánh cổ điển là tank/ healer/ DPS, và “phím điều khiển kép” theo dạng MOBA để khiến cho trận chiến thú vị hơn rất nhiều. Quả thực, Demon Seals Mobile sẽ là sự khởi đầu của một kỷ nguyên MMORPG mới!

Với hơn 30 chiến trường PvP cho phép người chơi cạnh tranh và chiến đấu bất cứ khi nào bạn muốn. Cũng giống như người tiền nhiệm đi trước, Demon Seals Mobile cũng tích hợp cơ chế giao dịch, mua bán item hay tính năng kết hôn hoặc trở thành anh em kết nghĩa giống hệt bản gốc.

Nói tóm lại, Demon Seals Mobile hứa hẹn sẽ mang tới một MMORPG phong cách cổ điển có tính giải trí cao cho cộng đồng gamer trong năm 2017 này.

Bạn đọc quan tâm và có tài khoản App Store Trung Quốc có thể tải về trải nghiệm TẠI ĐÂY.

Leave a comment