Devilian – Bản sao Diablo III được đàm phán về Việt Nam

Mới đây, theo nguồn tin chúng tôi mới nhận được thì Devilian – Tựa game được mệnh danh là “bản sao Diablo III” tại Hàn Quốc đã được một NPH đàm phán đưa về Việt Nam. Dự kiến, Devilian có thể sẽ được ra mắt tại nước ta trong thời gian tới.

Devilian - Bản sao Diablo III được đàm phán về Việt Nam

Được biết Devilian mới mở cửa phiên bản chính thức vào hồi tháng 8 vừa qua tại Hàn Quốc. Đây là tựa game hoàn toàn miễn phí giờ chơi và với những ai quan tâm, các bạn có thể tham khảo thêm tại địa chỉ

Là một tựa game khóa góc nhìn, Devilian cung cấp một khung hình tương đối to, giúp người chơi có thể dễ dàng bao quát khung cảnh. Một điểm cộng khác của Devilian chính là việc kể cả khi có nhiều quái vật, NPC… tụ tập tại một điểm, người chơi cũng không bị rối mắt.

Game thủ Việt nhọc nhằn vượt biên chơi game đỉnh Devilian
Game thủ Việt nhọc nhằn vượt biên chơi game đỉnh Devilian

Như đã nói ở trên, cơ chế điều khiển và gameplay của Devilian khá giống với Diablo III. Người chơi có thể điều khiển nhân vật di chuyển bằng chuột phải hay bằng các phím ASWD, đồng thời tung skill bằng hot key.

Điểm khác biệt duy nhất trong cơ chế điều khiển của Devilian so với Diabli III là việc không cho phép người chơi đặt thêm 2 skill cho 2 phím chuột trái và phải, thay vào đó, người chơi chỉ có thể tung ra skill bằng các phím hot key.

Dẫu vậy, số lượng skill mà nhân vật trong Devilian có thể sử dụng lên đến hàng chục chứ không bị giới hạn là 4 skill trên thanh công cụ như trong Diablo III.

Một điểm nhấn trong cách xây dựng nhân vật trong Devilian chính là đưa vào tính năng thẻ bài, khi người chơi có thể thêm các thẻ bài vào bảng phụ trợ của mình để tăng thêm những điểm cộng chỉ số.

Devilian - Bản sao Diablo III được đàm phán về Việt Nam
Devilian - Bản sao Diablo III được đàm phán về Việt Nam

 

>> Đánh giá Devilian: Game nhái Diablo III đáng chơi nhất hiện nay

Leave a comment