Devilian – Mang “chất” Diablo III lên nền tảng di động

Nhà phát triển nổi tiếng đến từ Hàn Quốc Gamevil mới đây vừa công bố về tựa game hành động MMORPG Devilian Online của họ sẽ sớm có phiên bản giành cho nền tảng di động trong tương lai.

Được biết, Devilian Online là một tựa game MMORPG lấy cảm hứng từ Diablo III, được NHN Entertainment phát hành rộng rãi tại Hàn Quốc trên PC vào hồi tháng 8 năm ngoái. Game bao gồm 4 lớp nhân vật Pháp sư, Thích Khách, Xạ Thủ và Chiến Binh với những kỹ năng khác nhau và có thể cùng nhau tương trợ trong các trận chiến. Người chơi có thể điều khiển nhân vật di chuyển bằng chuột phải hay bằng các phím ASWD, đồng thời tung skill bằng hot key.

Gameplay chặt chém đã tay của Devilian Online

Điểm khác biệt duy nhất trong cơ chế điều khiển của Devilian Online so với Diablo III là việc không cho phép người chơi đặt thêm 2 skill cho 2 phím chuột trái và phải, thay vào đó, người chơi chỉ có thể tung ra skill bằng các phím hot key. Dẫu vậy, số lượng skill mà nhân vật trong Devilian Online có thể sử dụng lên đến hàng chục chứ không bị giới hạn là 4 skill trên thanh công cụ như trong Diablo III.

Một điểm nhấn trong cách xây dựng nhân vật trong Devilian Online chính là đưa vào tính năng thẻ bài, khi người chơi có thể thêm các thẻ bài vào bảng phụ trợ của mình để tăng thêm những điểm cộng chỉ số. Hoạt động chủ yếu trong Devilian là tham gia và vượt phụ bản. Các map phụ bản trong Devilian Online được phân chia theo nhiều độ khó khác nhau, và người chơi có thể hợp sức cùng các game thủ khác chơi cùng.

Khác với Diablo III, nơi vật phẩm trực tiếp rơi ra từ quái vật, trong Devilian, người chơi sẽ nhận được các phần thưởng riêng sau khi vượt phụ bản, việc đánh quái vật chỉ giúp cho người chơi thu thập được các tiền in-game mà thôi. Ngoài ra, game còn mở ra rất nhiều chiến trường thử thách dành cho người chơi tham gia với những phần thưởng giá trị khác.

Theo Gamevil, Devilian vẫn sẽ sử dụng lối chơi hack ‘n’ slash trong phiên bản cho điện thoại di động và sẽ được phát hành vào năm 2016. Hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin cụ thể về game mobile này, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật và cung cấp cho bạn đọc những tin tức mới nhất trong những bài viết sau.

 

>>Cinema Game: RAGE – Chơi game ngay trên phim

Leave a comment