Devilian Mobile – Bản sao Diablo III chuẩn bị ra mắt tại Hàn Quốc

Mới đây, Gamevil – hãng phát triển game di động hàng đầu Hàn Quốc đã công bố giai đoạn Closed Beta đầu tiên cho tựa game “hack-n-slash” mang đậm phong cách Diablo III có tên gọi Devilian Mobile. Nhà phát triển hiện đang lựa chọn khoảng 6000 tài khoản may mắn có cơ hội tham gia sự kiện này từ ngày 19 tháng 4 cho đến ngày 6 tháng 5 tại thị trường Hàn Quốc.

Được biết, Devilian Mobile là một MMORPG sở hữu nền tảng đồ họa cùng gameplay tương tự như phiên bản gốc trên PC, bên cạnh đó người chơi còn có cơ hội gặp lại các nhân vật quen thuộc, chế độ PvP guild đầy thử thách,…ngay trên các thiết bị di động cầm tay. Devilian Mobile ngoài việc sở hữu nền đồ họa cùng cơ chế điều khiển, chiến đấu giống như Diablo III, các map phụ bản (dungeons) của game cũng được thiết kế đặc sắc bao gồm bẫy và các con Boss khổng lồ.

Ngoài ra, một điểm thú vị nữa trong Devilian Mobile hệ thống “biến hình”, tính năng này cho phép toàn bộ chỉ số sức mạnh của nhân vật tăng lên đáng kể cùng ngoại hình cực ngầu. Tuy nhiên, thời gian để “biến hình” sẽ được giới hạn nhất định, chính vì thế mà người chơi cần phải tận dụng lợi thế này sao cho hợp lý nhất trước khi mọi thứ trở lại bình thường như lúc ban đầu.

Khác với Diablo III, nơi vật phẩm trực tiếp rơi ra từ quái vật, trong Devilian Mobile, người chơi sẽ nhận được các phần thưởng riêng sau khi vượt phụ bản, việc đánh quái vật chỉ giúp cho người chơi thu thập được các tiền in-game mà thôi. Ngoài ra, game còn mở ra rất nhiều chiến trường thử thách dành cho người chơi tham gia với những phần thưởng giá trị khác.

Theo Gamevil, với tất cả thử những người tham gia trong giai đoạn beta lần này, họ có cơ hội nhận được tiền vàng trong game và các mặt hàng hiếm có ngay khi ra mắt chính thức. Dự kiến, phiên bản toàn cầu của Devilian Mobile sẽ được phát hành vào cuối năm 2016.

Mọi thông tin mới nhất về game sẽ được chúng tôi cập nhật trong những bài viết sau. Mời các bạn chú ý đón đọc!

Một số hình ảnh tuyệt đẹp trong game:

Leave a comment