Diablo 4 mở của chào đón game thủ trong bản beta vào cuối tuần này

Blizzard cho phép tải trước bản thử nghiệm beta của Diablo 4 vào cuối tuần, chỉ dành cho những người đã đặt trước trò chơi.

Diablo 4

Diablo 4 sẽ phát hành vào ngày 6 tháng 6 trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Blizzard đã chính thức cho phép tải trước bản beta giới hạn của Diablo 4, cho phép người chơi tải xuống để chuẩn bị cho sự kiện bắt đầu. Diablo 4 vẫn còn vài tháng nữa mới ra mắt chính thức, nhưng những người hâm mộ Diablo sẽ sớm nhận được cơ hội đầu tiên để trải nghiệm thử trò chơi. Hai bản beta cuối tuần được lên kế hoạch cho Diablo 4, đầu tiên là dành cho những người mua trước trò chơi và sau đó là bản beta mở cho tất cả những ai muốn chơi.

Hai bản beta hiện đang được lên kế hoạch cho dành cho các game thủ đang đón chờ Diablo 4. Đợt đầu tiên, dành cho những người mua trước và những người dùng của KFC  bắt đầu vào ngày 17 tháng 3 và kết thúc vào ngày 20 tháng 3. Phiên bản open beta sẽ được tung ra sau đó, bắt đầu vào ngày 24 tháng 3 và kết thúc vào ngày 27 tháng 3. Chỉ có sáu ngày truy cập Diablo 4 giữa hai bản beta, nhưng đó là tất cả những gì người hâm mộ Diablo đã chờ đợi.

Để chuẩn bị cho sự ra mắt sắp tới của bản beta này và hy vọng sẽ giảm bớt lượng tải xuống của game thủ Diablo 4 trong vài ngày tới, Blizzard đã mở tính năng tải trước. Tất cả các nền tảng Diablo 4, bao gồm PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S, đã được tung ra bản tải trước. Để truy cập tải trước, người chơi sẽ phải đặt trước tựa game hoặc có mã cho phép truy cập bản beta.

Diablo 4

Bản tải trước sẽ chỉ là bước đầu tiên trong thế giới của Diablo 4.

Người chơi PC có thể truy cập bản beta bằng cách mở Battle.net, chọn “Diablo IV – Beta” từ menu thả xuống Game Version, sau đó nhấp vào nút Install. Bản beta trên PlayStation có thể truy cập được bằng cách tìm kiếm Diablo 4 Beta trên PlayStation Store, tương tự như vậy với Xbox. Phiên bản cơ bản của Diablo 4 có dung lượng từ 35 đến 45 GB trên PS4, Xbox Series S và PC. Phiên bản đầy đủ sẽ có dung lượng từ 75 đến 85 GB trên PS5 và Xbox Series X hoặc với nội dung có độ phân giải cao trên PC.

Những người hâm mộ Diablo sẽ có rất nhiều nội dung hấp dẫn để truy cập trong bản beta của Diablo 4. Ba nhân vật, Barbarian, Rogue và Sorcerer sẽ có thể chơi được trong bản beta truy cập sớm vào cuối tuần này. Các nhận vật sẽ có thể khám phá tất cả khu vực đầu tiên của phần thứ 4, Fractured Peaks và tiến triển thông qua toàn bộ câu chuyện của Act 1 và nhiều nhiệm vụ phụ. Điều đó bao gồm thành phố trung tâm Kyovashad. Ngoài ra còn có các World Events, Legion Events và Dungeons đầy thử thách để trải nghiệm. Đã gần 11 năm kể từ khi Diablo 3 được phát hành và gần 23 năm kể từ khi Diablo 2 xuất hiện. Người chơi sẽ có thể tìm hiểu xem liệu nó có đáng để chờ đợi hay không bắt đầu từ cuối tuần này.

Xem thêm: PS5 Pro bất chấp tình trạng thiếu nguyên liệu sẽ đến tay game thủ vào cuối 2024?

Leave a comment