Diablo 4 sắp công bố thời gian mở đợt Open Beta?

Blizzard gợi ý rằng họ có thể tiết lộ kế hoạch cho phiên bản open beta của Diablo 4 tại sự kiện IGN Fan Fest 2023 sắp tới hoặc một sự kiện nào đó tương tự.

Diablo 4

Diablo 4 sẽ phát hành vào ngày 6 tháng 6 trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Blizzard có thể sớm tiết lộ các kế hoạch open beta của tựa game ARPG – Diablo 4 rất được mong đợi. Chỉ còn bốn tháng nữa là Diablo 4 cuối cùng cũng ra mắt, hơn 11 năm sau khi phát hành Diablo 3. Nhưng Blizzard có thể tốt bụng khi quyết định cho người hâm mộ Diablo cơ hội trải nghiệm tựa game mới trước khi nó ra mắt vào tháng 6. Phạm vi và ngày phát hành cho bản beta công khai Diablo 4 này vẫn chưa được biết, nhưng điều đó có thể sẽ đến trong tương lai.

Mặc dù không có chi tiết cụ thể nào được chia sẻ trước đó, nhưng Blizzard đã đề cập đến khả năng ra mắt phiên bản beta công khai trước đó. Trong quá trình thử nghiệm close beta của Diablo 4, Blizzard đã xác nhận rằng giai đoạn thử nghiệm công khai cho trò chơi đã được lên kế hoạch dự kiến ​​vào đầu năm 2023. Tuy nhiên, bất kỳ kế hoạch nào mà Blizzard có thể có vào năm 2022 đều có thể thay đổi khi công ty quyết định thời gian phát hành của Diablo 4 sẽ như thế nào.

Tuy nhiên, tổng giám đốc Diablo – Rod Fergusson đang ám chỉ rằng một thông báo chính thức hơn về thử nghiệm của Blizzard có thể sẽ sớm ra mắt. Một người dùng Twitter đã nhắn tin cho Fergusson hỏi liệu ông có thể nói gì về một phiên bản open beta của Diablo 4 không. Fergusson không thể chia sẻ bất kỳ thông tin cụ thể nào, nhưng ông ấy nói, “Sớm thôi!” ông tiếp tục tiếc lộ mọi người nên chờ xem có bất kỳ “khoảnh khắc trải nghiệm trò chơi” nào được lên kế hoạch trong tháng khi một điều như vậy có thể được công bố hay không.

Diablo 4

Phản hồi phần nào hé lộ đợt open beta chuẩn bị được công bố của Diablo 4.

Với sự hé lộ của Fergusson, hàm ý rõ ràng là Blizzard có kế hoạch thông báo chi tiết về kế hoạch open beta của Diablo 4 tại một sự kiện vào tháng hai. Không phải ngẫu nhiên mà tuần trước IGN đã thông báo rằng Diablo 4 sẽ là một phần của IGN Fan Fest 2023. Sự kiện này sẽ diễn ra vào ngày 17 và 18 tháng 2 và sẽ giới thiệu nội dung của một số sản phẩm chính sắp phát hành trong tương lai. Điều đó khiến nó trở thành ứng cử viên hoàn hảo cho việc Diablo 4 ra mắt phiên bản open beta. Chắc chắn rằng Fergusson có thể đề cập đến một sự kiện khác vào tháng hai hoặc sau đó. Có tin đồn về PlayStation Showcase sẽ được tổ chức vào tháng 2, đây cũng sẽ là nền tảng phù hợp cho thông báo về Diablo 4. Tuy nhiên, không có sự kiện PlayStation nào được công bố nhưng có vẻ như điều đó ít có khả năng hơn sự kiện IGN.

Về thời điểm open beta có thể diễn ra, với Diablo 4 ra mắt vào ngày 6 tháng 6 và sự kiện IGN diễn ra vào cuối tháng 2, nghĩa là khoảng thời gian ba tháng từ tháng 3 đến tháng 5. Blizzard trước đây cho biết họ đã lên kế hoạch thử nghiệm công khai vào đầu năm 2023. Nếu may mắn, người hâm mộ Diablo có thể trải nghiệm thử Diablo 4 ngay sau tháng 3 hoặc ít nhất là trong nửa đầu năm 2023.

Xem thêm: Sons of the Forest xác nhận ở giai đoạn Early Access khi phát hành

Leave a comment