Diablo 4 xác nhận đợt beta cuối cùng trước thời điểm phát hành

 

Blizzard chính thức công bố sự kiện beta thứ ba cho Diablo 4 được lên kế hoạch vào tháng 5 có tên là ‘Server Slam’, một đợt kiểm tra căng thẳng trước khi ra mắt.

Diablo 4

Diablo 4 phát hành vào ngày 6 tháng 6 trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Blizzard vừa công bố một phiên bản beta cuối tuần thứ ba được lên kế hoạch cho Diablo 4 sẽ kiểm tra sát sao các máy chủ của ARPG trước khi ra mắt vào đầu tháng 6. Hai bản beta đã được tổ chức cho Diablo 4 cho đến thời điểm này, nhưng người chơi đang khao khát nhiều hơn nữa. Blizzard đã quyết định rằng sự hào hứng muốn có thêm Diablo 4 phù hợp với nhu cầu có thêm dữ liệu của nhóm phát triển. Nó thậm chí còn xác nhận một số chiến lợi phẩm đặc biệt dành cho những người chơi Diablo 4 sẵn sàng trải nghiệm tựa game một lần nữa trước khi ra mắt.

Hai bản beta của Diablo 4 hiện đã qua. Đợt thử nghiệm beta đầu tiên được tổ chức từ ngày 17 đến ngày 19 tháng 3 và cung cấp early access vào Diablo 4 beta cho những người đã mua trước trò chơi hoặc mua khóa thông qua khuyến mãi. Bản beta chỉ có ba trong số năm class nhân vật có sẵn, với hai lớp cuối cùng được mở khóa cho bản beta mở của Diablo 4. Phiên bản beta mở diễn ra từ ngày 24 đến ngày 26 tháng 3 và có sẵn cho bất kỳ ai muốn chơi trên tất cả các nền tảng được hỗ trợ.

Bản thử nghiệm beta thứ ba của Diablo 4 sẽ tiếp tục từ nơi bản open beta đã dừng lại. Nó sẽ giới thiệu tất cả nội dung có trong phiên bản beta mở, bao gồm toàn bộ khu vực Fractured Peaks, Act 1 của câu chuyện Diablo 4 và tiến trình từ cấp 1 đến cấp 20. Tất cả năm lớp sẽ có sẵn, bao gồm Necromancer và Druid và World Boss Ashava có thể được chiến đấu ba giờ một lần. Phiên bản beta tháng 5 của Diablo 4 sẽ chính thức chạy từ ngày 12 tháng 5 đến ngày 14 tháng 5 48 giờ.

Diablo 4

Đây có thể là cơ hội cuối cùng để người chơi trải nghiệm tựa game trước thời điểm ra mắt chính thức trong tháng 6.

Để làm cho việc tham gia phiên bản open beta trở nên hấp dẫn hơn nhiều, Blizzard sẽ mang lại một số phần thưởng và thêm một phần thưởng mới. Khi đạt cấp 20, người chơi sẽ kiếm được hai danh hiệu và một mỹ phẩm Beta Wolf Pack độc quyền. Mỹ phẩm mới được thêm vào cho bản beta tháng 5 là một chiếc cúp có thể được gắn vào thú cưỡi. The Cry of Ashava Mount Trophy kiếm được bằng cách đạt cấp 20 và đánh bại World Boss Ashava.

Giống như các bản beta trước, bản beta Diablo 4 tháng 5 tập trung vào Blizzard. Đây là một bài kiểm tra của máy chủ chính thức, có nghĩa là Blizzard muốn càng nhiều người chơi trực tuyến cùng một lúc càng tốt. Điều đó có thể có nghĩa là các máy chủ sẽ gặp sự cố, hàng đợi có thể dài và trải nghiệm chơi trò chơi nói chung có thể tồi tệ hơn. Trong các bản beta trước, Blizzard đã nhanh chóng thực hiện các cải tiến sau bất kỳ sự cố nào. Điều đó hy vọng sẽ vẫn đúng cho bản beta tháng 5.

Blizzard cũng đã xác nhận rằng bản beta tháng 5 sẽ dựa trên phiên bản ra mắt của Diablo 4. Nó sẽ làm nổi bật tất cả các thay đổi được thực hiện dựa trên phản hồi từ hai bản beta trước đó. Điều đó cũng có nghĩa là sẽ không có thay đổi đáng kể nào được thực hiện giữa bản beta tháng 5 và sự ra mắt của Diablo 4 . Mọi thay đổi cần thiết khác sẽ phải được thực hiện sau khi ra mắt.

Xem thêm: Top 10 game bán chạy nhất tháng 3 với sự lên ngôi của Resident Evil 4

Leave a comment