Diablo III cập nhật chế độ đầu to cực dị

Với một tựa game nặng về cày cuốc như Diablo III, việc cảm thấy nhàm chán là điều khó tránh khỏi khi bạn liên tục cứ phải điều khiển nhân vật lặp đi lặp lại những thao tác nhất định, hạ gục vô số những con quái vật mà bạn đã nhẵn mặt kể từ hàng năm trước đây, nhặt hàng tấn item có tới 90% là rác… Để khắc phục vấn đề này có hai cách. Thứ nhất là chờ bản cập nhật hứa hẹn giới thiệu thêm nhiều trang bị mới ra mắt. Giải pháp còn lại, đó là trải nghiệm Diablo III dưới chế độ đầu to.

Theo đúng nghĩa đen, chế độ mới này sẽ mang lại diện mạo hoàn toàn mới cho Diablo III đến nay đã gần 3 năm tuổi. Nhân vật chính, quái vật hay các NPC đều sở hữu cái đầu quá khổ phình lên như bị bơm hơi vậy, điều này khiến cho một tựa game vốn mang màu sắc u tối lại bất ngờ trở nên đầy hài hước. Big Head Mode được phát hiện bởi một game thủ với nickname Mads Lund ở cụm server thử nghiệm (Test Realms), và đồng thời thu lại gameplay sau đó. Các bạn có thể theo dõi ở phía dưới.

Diablo III Big Head Mode.

Xuất hiện ngay trước thời điểm ngày cá tháng Tư kết hợp cùng truyền thống thích đùa vào dịp này của Blizzard, thật khó để nhận định Big Head Mode có phải là bổ sung mới cho Diablo III hay không. Dù vậy, cộng đồng fan hâm mộ Diablo III hiện đang tỏ ra rất thích thú trước chế độ đầu to ngộ nghĩnh, và biết đâu nó sẽ từ đùa trở thành thật sau ngày 1/4?

>> Game thủ đánh rơi cả tấn đồ xịn trong nháy mắt

Leave a comment