Diablo III hứa hẹn thêm nhiều tính năng hấp dẫn

Được cập nhật rất thường xuyên chẳng khác những tựa game online là mấy, thế nhưng các fan hâm mộ vẫn liên tục đề xuất thêm nhiều ý kiến để góp phần hoàn thiện Diablo III. Và mới đây Blizzard đã quyết định tăng thêm số option có thể lựa chọn cho item khi search đồ trên Auction House lên gấp đôi, từ 3 thành 6 để thuận tiện hơn cho người chơi. Đây là một yêu cầu đã được nêu ra từ khá lâu, đơn giản bởi việc giới hạn chỉ cho chọn 3 option khi tìm đồ thật sự là không đủ và gây nhiều bất tiện khi muốn tìm một món đồ ưng ý.

 

diablo-iii-hua-hen-them-nhieu-tinh-nang-hap-dan

Chỉ được chọn 3 option thực sự khá bất tiện.

 

Ngoài ra, giá trị của một option nào đó trong item trước đây chỉ có thể giới hạn max ở 999 khi search (như strength, dex, vit,…), trong khi có những option lại có thể vượt qua con số này, ví dụ như life on hit, khiến cho việc tìm kiếm không được chính xác. Chính vì vậy mà Blizzard đã quyết định tăng giới hạn này lên 5 con số, tức tối đa là 99999 để giải quyết vấn đề này.

 

diablo-iii-hua-hen-them-nhieu-tinh-nang-hap-dan

Giới hạn 999 có thể sẽ được tăng lên 99999.

 

Cuối cùng là việc hãng đang cân nhắc để cho phép người chơi gỡ những món đồ đang được rao bán hoặc đấu giá vào bất cứ thời điểm nào thay vì phải chờ hết khoảng thời gian rất dài (gần 2 ngày) như trước. Do bị giới hạn chỉ được bán 10 item cùng một lúc nên tình trạng có đồ muốn bán mà hết chỗ để đưa lên rất thường xuyên xảy ra trong Diablo III. Nếu như điều này được chấp thuận thì người chơi có thể nhanh chóng gỡ những món đồ bị “ế” xuống để thay thế bằng item khác, thật sự rất tiện lợi nhưng kèm theo một điều kiện đó là món đồ đó phải chưa được bất kì một người chơi nào khác ra giá (bid).

 

diablo-iii-hua-hen-them-nhieu-tinh-nang-hap-dan

Tình trạng “kẹt” đồ cũng thường xuyên xảy ra nếu bạn bán đồ với giá cao.

 

Hiện tại Diablo III đang dừng lại ở phiên bản 1.03, và những thay đổi nói trên dự tính sẽ được đưa vào patch 1.04 – bản cập nhật hứa hẹn sẽ khơi dậy húng thú “cày cuốc” cho các game thủ bằng việc giới thiệu các item Legendary cấp độ 63.

Leave a comment