Diablo III: Reaper of Souls beta vào cuối năm

Diablo III: Reaper of Souls – bản mở rộng hứa hẹn mang lại rất nhiều thay đổi về gameplay cùng cập nhật thú vị đến cho tựa game nhập vai chặt chém của Blizzard từ khi công bố đã khiến cho các fan hâm mộ cảm thấy rất hứng khởi. Giống như đa số sản phẩm khác của hãng phát triển lừng danh này, Reaper of Souls chắc chắn cũng phải trải qua một giai đoạn beta “chán chê” trước khi ra mắt chính thức, và theo thông tin mới công bố, người chơi có thể bắt đầu tham gia thử nghiệm bắt đầu từ cuối năm nay.

 

Diablo III: Reaper of Souls beta vào cuối năm 1

 

Tuy nhiên giai đoạn này theo như Blizzard đề cập trong thông báo đăng tải trên Battle.net ban đầu sẽ chỉ ưu tiên cho “thành viên gia đình, bạn bè của nhân viên cùng các bên truyền thông quan trọng”, còn bộ phận gamer thông thường duy nhất được chọn là những tài khoản Diablo III hoạt động tích cực nhất trong thời gian qua. Sau khi 2013 kết thúc, Diablo III: Reaper of Souls mới chính thức đi vào Closed Beta.

 

Blizzard cũng cho biết nguyên nhân mà họ hạn chế số lượng người tham gia beta của Reaper of Souls là vì gamer có thể trải nghiệm toàn bộ nội dung có trong phiên bản mở rộng lần này, ngoại trừ trận đấu boss cuối cùng với Malthael. Rõ ràng nếu như ai cũng được chơi thì khi game chính thức ra mắt, sẽ chẳng còn ai hứng thú bỏ tiền mua nữa. Tuy nhiên họ cũng cho biết sẽ liên tục lựa chọn thêm gamer để mời tham dự Reaper of Souls trong thời gian giai đoạn thử nghiệm vẫn đang diễn ra.

 

Diablo III: Reaper of Souls beta vào cuối năm 2

Reaper of Souls mang màu sắc u tối chiều theo yêu cầu của các fan.

 

Diablo III: Reaper of Souls dự tính được ra mắt vào Quý I năm 2014 với những điểm nhấn như Class Crusader hoàn toàn mới, NPC Mystic, nhiều chế độ chơi trong bản đồ với địa hình ngẫu nhiên cùng rất nhiều thay đổi nhỏ khác.

Leave a comment