Diablo III: Reaper of Souls công bố ngày phát hành

Thời điểm phát hành cho bản mở rộng đầu tiên của Diablo III – Reaper of Souls mới đây đã được Blizzard công bố, đó là vào ngày 25/3/2014 với giá tiền đắt hơn so với dự đoán ban đầu: 40 USD đối với bản thường và 60 USD nếu chọn Digital Deluxe Edition.

 

Diablo III: Reaper of Souls công bố ngày phát hành 1

40 USD để sở hữu Reaper of Souls – cái giá khiến nhiều người phải suy nghĩ.

 

Phiên bản Digital Deluxe Edition sẽ mang lại cho gamer nhiều vật phẩm giá trị in-game bao gồm các công thức chế đồ có hình dáng “độc”, chú pet đồng hành mang tên Spectral Hound, tăng giới hạn hero có thể tạo thêm 3. Những người chơi World of Warcraft thì nhận được Treasure Goblin của Diablo III dưới hình dạng một con pet, trong khi ở Starcraft II là bộ hình dại diện (portrait) với nhân vật Crusader cùng Malthael – boss cuối trong Reaper of Souls.

 

Như đã giới thiệu nhiều lần trước đây, bản mở rộng Reaper of Souls sẽ bổ sung thêm một class nhân vật mới Crusader, Act V nói về hành trình tìm lại viên Black Soulstone sau khi bị Malthael đánh cắp cùng rất nhiều tỉnh chỉnh mới trong gameplay, đặc biệt là hệ thống item. Cùng với sự ra mắt của Reaper of Souls là việc nhà đấu giá Auction House – tính năng gây rất nhiều tranh cãi kể từ khi Diablo III ra mắt cũng sẽ bị đóng cửa vào đầu tháng 3 theo quyết định mà Blizzard mới đưa ra dựa trên phản hồi của fan hâm mộ.

 

Diablo III: Reaper of Souls công bố ngày phát hành 2

 

Sau khi Reaper of Souls phát hành, người chơi trên PC sẽ có được một trải nghiệm gần với phiên bản Diablo III console hơn bao giờ hết, tất nhiên là theo hướng tích cực chứ không phải ngược lại. Auction House mất đi, những ngày tháng cày vàng để buôn bán item trên chợ ảo cũng không còn mà thay vào đó là nhiều giờ đồng hồ liền “chặt chém” trong tâm trạng hồi hộp, hy vọng mình sẽ kiếm được một món item giá trị khi con quái vật tiếp theo ngã xuống.

Leave a comment