Diablo III RoS: Nhân vật có thể lên cấp không giới hạn

Phiên bản mở rộng đầu tiên của Diablo III – Reaper of Souls chỉ còn 1 tháng nữa là đến thời điểm phát hành nhưng cho tới tận thời điểm này, hãng phát triển Blizzard vẫn không ngừng tiếp thu ý kiến người hâm mộ và đưa ra nhiều tinh chỉnh để cải thiện gameplay cho tựa game nhập vai chuẩn bị tròn 2 năm tuổi. Một trong số những tính năng đáng chú ý nhất mới được công bố gần đây là hệ thống lên cấp Paragon mới loại bỏ hoàn toàn giới hạn về level.

 

Diablo III RoS: Nhân vật có thể lên cấp không giới hạn 1

Diablo III: Reaper of Souls kể về hành trình tìm diệt thiên thần sa ngã Malthael hòng đoạt lại viên Black Soulstone.

 

Trước đây khi lần đầu tiên được giới thiệu, hệ thống Paragon nhằm mục đích khuyến khích gamer tiếp tục luyện cấp sau khi đã đạt level 60, bổ sung thêm 100 cấp độ nữa dành cho mỗi nhân vật trong tài khoản. Nhưng ở bản patch 2.0.1 sắp tới, giới hạn level sẽ hoàn toàn bị loại bỏ và người chơi có thể nhận được điểm kinh nghiệm một cách vĩnh viễn, đồng nghĩa sẽ không có rào cản nào về mặt sức mạnh cho nhân vật trong game: Bạn có thể liên tục tiêu diệt quái vật, thu về EXP để lên cấp và nhận thêm điểm chỉ số.

 

Diablo III RoS: Nhân vật có thể lên cấp không giới hạn 2

 

Bên cạnh đó, Paragon Level sẽ được dùng chung cho mọi hero tương ứng với từng cấp độ khó, ví dụ như tất cả những nhân vật đang chơi ở Normal sẽ chia sẻ cùng một level Paragon và ở Nightmare, Hell, Inferno cũng tương tự. Người chơi cũng không cần lo lắng về việc bị reset level hay gì cả bởi tất cả số điểm kinh nghiệm Paragon mà họ kiếm được từ trước đến nay sẽ được cộng dồn để đưa ra một cấp độ Paragon duy nhất.

 

Blizzard cho biết, thay đổi này được đưa ra nhằm mục đích khiến người chơi không cần cảm thấy “phải chơi đi chơi lại và liên tục một hero duy nhất”. Còn tất nhiên về phía người chơi, đa số đều hoan nghênh bởi nó sẽ giúp họ giảm bớt rất rất nhiều thời gian cày kéo mỗi khi có một nhân vật mới bước sang cấp độ Inferno.

 

Diablo III RoS: Nhân vật có thể lên cấp không giới hạn 3

Các nhân vật mới sẽ được “thừa hưởng” thành quả của những nhân vật đi trước.

 

Diablo III: Reaper of Souls sẽ được phát hành vào ngày 25/3 dành cho PC và PS4 với giá 40 USD.

Leave a comment