Diablo III tham khảo ý kiến gamer về giá bản mở rộng

Reaper of Souls – bản mở rộng mới được công bố gần đây của Diablo III tại Gamescom 2013 đang hứa hẹn mang lại nhiều thay đổi hấp dẫn, và cùng với sự đóng cửa của Auction House sắp tới hứa hẹn sẽ “hồi sinh” lại tựa game nhập vai lận đận này. Đa số những người sở hữu tài khoản Diablo III đều tỏ ra hứng thú về Reaper of Souls, tuy nhiên yếu tố được quan tâm nhất hiện tại là liệu nó có được bán ra với cái giá hợp lý?

 

Diablo III tham khảo ý kiến gamer về giá bản mở rộng 1

Như mọi tựa game, giá cả luôn là yếu tố được quan tâm hàng đầu.

 

Blizzard một lần nữa thể hiện mình là nhà phát hành game chịu lắng nghe ý kiến gamer khi mới đây, họ đưa ra một bản khảo sát tới những người sở hữu Diablo III về giá của Reaper of Souls cũng như sự quan tâm về một phiên bản đặc biệt của nó. “Các bạn hãy cân nhắc giữa hai phiên bản của phần mở rộng: một bản thường với giá 30 USD và bản Collector 50 USD chứa thêm ưu đãi trong game như item đặc biệt”.

 

Bên cạnh đó bản khảo sát cũng đưa ra một bản danh sách các tính năng chuẩn bị cập nhật của Reaper of Souls và yêu cầu người chơi sắp xếp chúng theo thứ tự mà mình cảm thấy quan tâm.

 

Diablo III tham khảo ý kiến gamer về giá bản mở rộng 2

 

“Mục tiêu của chúng tôi tại Blizzard là mang đến trải nghiệm chơi game càng thú vị càng tốt, vì vậy chúng tôi muốn nhận được phản hồi từ các bạn – nhưng người sở hữu Diablo III. Chúng tôi hân hạnh mời các bạn tham gia vào một cuộc khảo sát trực tuyến, nơi câu trả lời của bạn sẽ giúp chúng tôi xác định điều gì cần được tập trung chú ý nhất trong những tháng sắp tới” – nôi dung email mà Blizzard gửi tới những người chơi Diablo III.

 

Reaper of Souls là bản mở rộng đầu tiên của Diablo III, kể về hành trình của Nephalem – nhân vật chính trong trò chơi trên đường đoạt lại hòn đá Black Soulstone, nơi phong ấn linh hồn của 7 chúa quỷ Địa Ngục nay đã bị Mathael đánh cắp mất. Một thiên thần cần tới linh vật đầy hắc ám đó vì mục đích gì? Diablo cùng 2 người anh em của mình có hồi sinh? Tất cả sẽ được trả lời trong Reaper of Souls.

Leave a comment