Diablo III trình diễn gameplay trên PS4

Trong khuôn khổ sự kiện BlizzCon 2013 bắt đầu diễn ra vào ngày hôm qua Blizzard đã đem tới hội chợ thường niên này rất nhiều sản phẩm của mình, và tất nhiên trong số đó không thể thiếu Diablo III – tựa game hack n’ slash đình đám trên PC. Những người sở hữu PS3 đã được thưởng thức bản port của trò chơi vào hồi đầu tháng 9 vừa qua, nhưng còn bộ phận gamer muốn thưởng thức nó trên PS4 còn phải tiếp tục chờ tới đầu 2014 – và đoạn gameplay mới nhất mới được hãng tung ra cũng chủ yếu nhắm vào đối tượng này.

 

Diablo III PS4 Gameplay BlizzCon 2013.

 

Như chúng ta có thể thấy, Diablo III PS4 về cơ bản không khác nhiều so với bản dành cho PS3 và Xbox 360 ngoài việc game sẽ chạy trên độ phân giải cũng như mức khung hình cao hơn: 1080p/60 FPS. Những người đã đầu tư nhiều công sức vào Diablo PS3 cũng không cần lo lắng vì Blizzard cho biết họ sẽ có khả năng chuyển nhân vật từ bản PS3 sang PS4, nhưng chỉ thực hiện được theo một chiều duy nhất.

 

Ngoài ra Blizzard còn công bố một bản game đặc biệt cho PS4 mang tên “Ultimate Evil” bao gồm cả tựa game gốc lẫn bản mở rộng Reaper of Souls sắp tới, gợi ý rằng thời điểm phát hành của Expansion này cũng sẽ cùng lúc với Diablo III trên PS4.

 

Dưới đây là một số artwork của Reaper of Souls:

 

Diablo III trình diễn gameplay trên PS4 1
Diablo III trình diễn gameplay trên PS4 2
Diablo III trình diễn gameplay trên PS4 3
Diablo III trình diễn gameplay trên PS4 4
Diablo III trình diễn gameplay trên PS4 5
Diablo III trình diễn gameplay trên PS4 6
Diablo III trình diễn gameplay trên PS4 7
Diablo III trình diễn gameplay trên PS4 8
Diablo III trình diễn gameplay trên PS4 9

Leave a comment