Diablo III Trung Quốc chắc chắn có bản miễn phí

Như vậy là hãng NetEase đã chính thức xác nhận hình thức kinh doanh của game hot Diablo III tại thị trường Trung Quốc. Tựa game này sẽ áp dụng cách thu phí theo kiểu “lai”, game thủ sẽ có lựa chọn mua key game và chơi mãi như các thị trường khác và đặc biệt là thêm một bản miễn phí giờ chơi khác nữa.

Tất nhiên, miễn phí sẽ phải chịu thua thiệt hơn nhiều so với trả phí, game thủ không trả tiền mua key Diablo III sẽ chỉ được giới hạn ở một số nội dung game nhất định, muốn trải nghiệm nhiều hơn thì sẽ phải nạp tiền vào.

Dù sao đây cũng là một hình thức kinh doanh linh hoạt hơn rất nhiều so với cách truyền thống của Blizzard, và đồng thời mở ra cơ hội chơi thử Diablo III không mất tiền cho phần đông game thủ Việt Nam – những người hiếm khi chịu bỏ tiền mua key game bản quyền.

Diablo III China

Trong Diablo III, cuộc xung đột giữa thiên thần và ác quỷ dường như là một cuộc chiến không có hồi kết, với trung tâm là những vị thiên thần, những con quái vật tàn ác và hung hãn, và dĩ nhiên, những nephalem được mệnh danh là vị cứu tinh của nhân loại.

Kết thúc cốt truyện của phiên bản trước, khi người chơi tiêu diệt được Diablo và kết thúc cuộc xâm lăng của binh đoàn địa ngục tới thiên giới, Tyrael, vị thiên thần sát cánh cùng nhân vật chính trong phiên bản này nhận thấy Black Soulstone – viên đá giam giữ linh hồn của Thất đại ác quỷ, trong đó có cả Diablo là quá nguy hiểm nếu rơi vào tay một ai đó, nên đã quyết định đem giấu linh vật này đi.

Thế nhưng Malthael, kẻ từng là thiên thần của sự thông thái lại cho rằng, chính viên đá này sẽ giúp gã chấm dứt hoàn toàn cuộc xung đột giữa thiên đường và địa ngục, bằng cách dùng sức mạnh của nó để hủy diệt hoàn toàn loài người, những kẻ mang tâm hồn và toan tính của cả hai thế giới.

>> Diablo III Trung Quốc dập tắt tin đồn miễn phí

Leave a comment