Diablo III Trung Quốc dập tắt tin đồn miễn phí

Cụ thể hơn, trước rất nhiều thông tin cho rằng phiên bản Diablo III Trung Quốc sẽ miễn phí giờ chơi, bao gồm cả việc không thu phí key game bản quyền lần đầu cho game thủ, giám đốc marketing của NetEase đã tuyên bố mô hình hoạt động của Diablo III tại thị trường tỷ dân sẽ giống hệt như những gì Blizzard đã thực hiện trong suốt vài năm qua.

Diablo III China

Cuối cùng thì sau nhiều năm phải thưởng thức game thông qua cụm server châu Á Thái Bình Dương của hệ thống Battle.net, vào ngày 24/03 tới đây, game thủ Trung Quốc sẽ chính thức được thưởng thức Diablo III do chính một nhà phát hành trong nước phân phối.

Trong Diablo III, cuộc xung đột giữa thiên thần và ác quỷ dường như là một cuộc chiến không có hồi kết, với trung tâm là những vị thiên thần, những con quái vật tàn ác và hung hãn, và dĩ nhiên, những nephalem được mệnh danh là vị cứu tinh của nhân loại.

Diablo III Reaper of Souls: Cơn mưa rào kịp thời cho gamer 3

Kết thúc cốt truyện của phiên bản Diablo III gốc, khi người chơi tiêu diệt được Diablo và kết thúc cuộc xâm lăng của binh đoàn địa ngục tới thiên giới, Tyrael, vị thiên thần sát cánh cùng nhân vật chính trong phiên bản này nhận thấy Black Soulstone – viên đá giam giữ linh hồn của Thất đại ác quỷ, trong đó có cả Diablo là quá nguy hiểm nếu rơi vào tay một ai đó, nên đã quyết định đem giấu linh vật này đi.

Thế nhưng Malthael, kẻ từng là thiên thần của sự thông thái lại cho rằng, chính viên đá này sẽ giúp gã chấm dứt hoàn toàn cuộc xung đột giữa thiên đường và địa ngục, bằng cách dùng sức mạnh của nó để hủy diệt hoàn toàn loài người, những kẻ mang tâm hồn và toan tính của cả hai thế giới.

>> Xem Diablo III bị phẫu thuật thẩm mỹ ở Trung Quốc

Leave a comment