Diablo III và những câu chuyện đằng sau hậu trường (Phần 2)

Trong những tựa game RPG nói chung và Diablo 3 nói riêng, việc có một thế giới rộng lớn cũng như góc nhìn camera từ trên cao khiến cho chi tiết nhân vật bị giảm đi đáng kể. Khi đó, những đoạn cắt cảnh Cinematics đóng một vai trò rất quan trọng. Đem lại sức sống cho các nhân vật đồng thời đánh dấu những khoảnh khắc quan trọng trong cốt truyện như là Intro, đấu trùm, hay kết thúc… Với tầm cỡ của một dự án lớn như Diablo 3, Blizzard quyết tâm đem đến sự đột phá trong những đoạn Cinematics với công nghệ hoàn toàn mới. Hãy cùng xem quá trình tạo ra chúng như thế nào trong clip hậu trường ngay sau đây:

 

Part 1.

 

Với công sức đầu tư lớn như vậy, kết quả họ đạt được thật là đáng kinh ngạc. Nữ nhân vật Leah xinh đẹp ngay lập tức gây được sự chú ý của các fan hâm mộ trong đoạn teaser lần đầu tiên ra mắt vào năm 2008. Và sau đây, mời bạn đọc cùng thưởng thức lại đoạn Intro đầy nghệ thuật của Diablo 3.

 

Diablo 3 Intro.

 

Khi đã hoàn thành cốt truyện Diablo 3, khoảnh khắc đáng nhớ nhất của bạn là gì? Đó là khi Tyrael và Imperius đối đầu với nhau, hay trận chiến nảy lửa của Diablo và Imperius trước cổng High Heaven? Là khoảnh khắc sụp đổ của cánh cổng thiên đường hay khi Diablo ngã xuống và mãi mãi chìm vào hư vô? Hãy cùng đón xem phần tiếp theo của bài viết để cùng sống lại những cảnh tượng huy hoàng ấy, và Blizzard đã tạo ra chúng như thế nào. 

Leave a comment