Diablo Immortal cán mốc 20 triệu download

Diablo Immortal đã đạt hơn 20 triệu lượt cài đặt, một cột mốc mới của sản phẩm. Nhân dịp này NPH đã tặng quà người chơi.

Theo nhà phát triển Blizzard, Diablo Immortal đã đạt được cột mốc 20 triệu lượt cài đặt. Hãng phát hành nhân sự kiện này cũng dành tặng cho người chơi nhiều phần quà. Cả mốc thời gian và phần quà dành cho game thủ đều đã được thông báo trên Diablo Immortal tài khoản Twitter.

Quà tặng bao gồm huy hiệu huyền thoại, 30.000 vàng, 200 đơn vị nguyên liệu chế tạo. Tuy nhiên, nhiều game thủ “chê” quà tặng của NPH còn ít, không thấm vào đâu so với lượng tiền nạp của người chơi. Một số người để lại bình luận mỉa mai dưới bài đăng phát quà của Blizzard.

Diablo Immortal cán mốc 20 triệu download.

Diablo Immortal cán mốc 20 triệu download.

Mike Ybarra (người đứng đầu Blizzard) đã lập luận rằng hầu hết người chơi không chi bất kỳ khoản tiền nào cho Diablo Immortal. Sản phẩm được phát hành miễn phí đến 99,5%.

Diablo Immortal đã ra mắt trên PC và thiết bị di động. Theo thông tin chi tiết của Activision Blizzard thông qua bản cập nhật gần đây trên trang web chính thức, game tiếp tục được tối ưu và cung cấp cho người chơi nhiều trải nghiệm hấp dẫn.

Trong hơn hai tuần, Diablo Immortal đã đạt được hơn 8,5 triệu lượt tải xuống và tính đến giữa tháng 06 đã tạo ra 24 triệu đô la cho nhà phát triển Blizzard, khiến game trở thành sản phẩm có doanh thu cao thứ hai sau Hearthstone.

Đối với bản Trung Quốc, sau khi bị trì hoãn 1 tháng, mới đây NetEase cho hay sẽ phát hành sản phẩm tại xứ tỉ dân vào ngày 28/07. Trên thực tế, sự chậm trễ này là do một bài đăng trên mạng xã hội đã bị xóa được hiểu là chỉ trích Chủ tịch Trung Quốc, theo những người quen thuộc với tình hình. Tài khoản Diablo Immortal chính thức mà NetEase điều hành trên trang tiểu blog Weibo của Trung Quốc đã bị chặn đăng vì “vi phạm luật và quy định liên quan”, theo một thông báo. Đại diện của NetEase từ chối bình luận về điều này.

Báo cáo cho hay, các trò chơi điện tử mới đang chịu sự giám sát ngày càng chặt chẽ ở Trung Quốc, nơi các nhà làm game cần sự chấp thuận của chính phủ. Quá trình cấp phép được tiếp tục sau thời gian tạm ngưng kéo dài nhiều tháng, nhưng cả Tencent hay NetEase đều không được phê duyệt cho đến nay.

Leave a comment